Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ASUS ZenBook Duo đã trở lại với màn hình nhỏ hơn

Quay trở lại năm 2019, ASUS đã công bố một chiếc máy tính xách tay khá thú vị dưới dạng ASUS ZenBook Duo Pro. Điều gì làm cho chiếc máy tính xách tay đặc biệt này trở nên độc đáo đến nỗi nó được trang bị màn hình 4K thứ cấp được xây dựng ngay phía trên bàn phím, mà nếu bạn nghĩ về nó, về cơ bản giống như một phiên bản cải tiến của AppleTouch s trên Bar của MacBook.

Tuy nhiên, nếu kích thước tổng thể của ZenBook Duo Pro quá lớn so với sở thích của bạn, đừng lo lắng vì tại CES 2020, ASUS sẽ đưa khái niệm trở lại với ZenBook Duo. Nó thực chất là một khái niệm tương tự ngoại trừ việc giờ đây nó có màn hình 14 inch dễ quản lý hơn một chút so với 15.6-inch hiển thị của mô hình năm ngoái.

Tuy nhiên, trong quá trình này, có vẻ như ASUS đã chọn cách hạ thấp thông số kỹ thuật của máy tính xách tay, nơi màn hình của nó bây giờ là màn hình Full HD so với màn hình 4K trên model Pro. Nó cũng sử dụng màn hình LCD thay vì OLED và bộ vi xử lý sẽ là Intel Comet Lake thế hệ thứ 10 nhưng sẽ là dòng U có thể mạnh mẽ như dòng H.

Sẽ có một tùy chọn để bao gồm một GPU rời ở dạng GeForce MX250 và RAM cũng có thể được cấu hình lên tới 16GB. Vẫn chưa có thông tin gì về giá cả, nhưng với thông số kỹ thuật đã bị hạ cấp, chúng tôi tưởng tượng rằng nó sẽ khiến nó có giá cả phải chăng hơn rất nhiều so với năm ngoái.2, 500 mô hình. Nó cũng dự kiến ​​sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2020.

Nộp vào. Đọc thêm về, và.