ASUS Zenfone 5 (16 GB) hiện có sẵn với giá Rs 9, 999

New Delhi: ASUS thông báo rằng Zenfone 5 (16 GB) bây giờ sẽ có sẵn với Rs 9, 999. Điện thoại ASUS ZenFone 5 kết hợp một rộng rãi 5bảng điều khiển IPS-inch mang lại độ phân giải 1280 x 720 pixel độ phân giải cao (HD) tuyệt vời – và trong một thiết kế tuyệt đẹp thu nhỏ 5.5mm ở cạnh mỏng nhất của nó.

“Đăng chúng tôi vào thị trường Ấn Độ vào tháng 7 năm 2014; chúng tôi đã nhận được phản hồi đầy đủ cho bốn biến thể khác nhau của chúng tôi trong Dòng Zenfone. Zenfones đã tiếp cận khán giả tại hơn 300 thành phố với phạm vi tiếp cận rộng rãi của Flipkart. Những chiếc điện thoại này đã thành công về mặt phản hồi nhận được từ nhiều người và thậm chí cả về doanh số bán hàng mà chúng tôi quan sát được. Trước phản ứng này, chúng tôi đã đưa ra mức giá đặc biệt này nhằm đi trước một bước để phục vụ các khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi ”, ông Peter Chang, Giám đốc Khu vực – Nam Á & Giám đốc Quốc gia – Nhóm Kinh doanh Hệ thống – ASUS Ấn Độ cho biết.

“Những chiếc Zenfones được chế tác đầy tính thẩm mỹ đã thành công trong việc chạm đến trái tim của những người yêu công nghệ Ấn Độ và chúng tôi cũng khẳng định về tương lai. 5% thị phần trong nước vào năm tới, ”ông nói thêm.

Zenfone 5

Điện thoại ZenFone 5 có bộ xử lý Intel Atom Z2560 chạy ở 1.6 GHz và cũng được hưởng lợi từ 8Camera chính PixelMaster-megapixel với tính năng ổn định hình ảnh. Điều này kết hợp cảm biến chiếu sáng mặt sau (BSI) và khẩu độ rộng f /2.0 ống kính với công nghệ ASUS PixelMaster độc quyền để chụp những bức ảnh kỹ thuật số hơn cả những bức ảnh được chụp bởi nhiều máy ảnh kỹ thuật số chuyên dụng. Nó là 2- Camera trước megapixel chụp ảnh selfie sắc nét.

Chế độ Thiếu sáng của PixelMaster đo ánh sáng có sẵn và điều chỉnh kích thước pixel một cách thông minh để tăng độ nhạy sáng lên đến 400% – nghĩa là ZenFone 5 chụp những bức ảnh và video tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu ngay cả khi không có đèn flash tích hợp.

Các công nghệ ASUS PenTouch và GloveTouch độc quyền nâng tầm ZenFone 5Độ nhạy của màn hình, giúp bạn có thể sử dụng thiết bị bằng bất kỳ bút cảm ứng nào hoặc thậm chí là tay đeo găng – vì vậy những thất vọng về cách thức và thời điểm người dùng có thể tương tác đã trở thành dĩ vãng.

Điện thoại ZenFone 5 có sẵn trong bốn màu tuyên bố – Đen than, Trắng ngọc trai, Đỏ anh đào và Vàng sâm panh.

. .