ASUS ZenFone 7 – Những gì chúng ta đã biết về điện thoại thông minh!

ASUS là một thương hiệu lớn và nổi tiếng trong thế giới máy tính, cung cấp các thành phần chất lượng không thể phủ nhận cho thế giới nhiệt tình, một loạt các máy tính xách tay và thiết bị ngoại vi khổng lồ cho mọi sở thích. Nhưng nó cũng là một thương hiệu đã được chơi với smartphones Android vài năm trước và chịu trách nhiệm cho bất cứ ai smartphones Điều tôi thích nhất năm ngoái là ZenFone 6 Mô-đun máy ảnh có tên Flip Flip và hiệu năng tàn bạo nhờ ứng dụng Snapdragon 855 trên thiết bị Ngân sách.

Đó là một thiết bị chắc chắn đã thay đổi mô hình thương hiệu, sau khi trở thành một cú hích lớn, sau khi ZenFone thất bại 5 Để gây ấn tượng với khán giả một chút.

Vì kinh nghiệm của tôi với ZenFone 6 Tôi rất vui mừng được biết ASUS đang lên kế hoạch thực hiện những bước nào với ZenFone 7 Cái mới. Nó thực sự cảm thấy trong đôi chân của tôi rằng6Đây là sự khởi đầu của một cái gì đó rất tốt cho nhà máy, nhưng tốt hơn cho túi của chúng tôi. Vì vậy, hãy cố gắng hiểu mọi thứ đã biết về thiết bị này.

ASUS ZenFone 7 Những gì chúng ta biết về sự kế thừa cho ngân sách lớn cho năm 2019

Do đó, một số tin đồn cho thấy đặt cược mới vào màn hình IPS LCD 6.4 Thumb (tuy nhiên, vẫn có khả năng ASUS có thể chọn màn hình OLED 90Hz). Ngoài ra, chúng tôi tìm thấy trong danh sách thông số kỹ thuật mới Qualcomm Snapdragon 865, ngoài ra 8 GB RAM và 128/256 GB bộ nhớ trong.

Để hoàn thành gói, chúng tôi vẫn có cùng pin 5000mAh từ năm ngoái hoặc có thể lớn hơn một chút, vì SD865 yêu cầu hỗ trợ cho mạng 5G. Tất nhiên, nó có một số ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Tuy nhiên, ASUS cũng có khả năng đầu tư vào sạc nhanh để khắc phục khó khăn này.

Về phần mềm, chúng tôi sẽ có Android 10 mới nhất với ZenUI trên đầu. (Một trong những loại da sạch nhất trên thị trường).

Các máy ảnh

ASUS ZenFone 7 - Những gì chúng ta đã biết về điện thoại thông minh! 1

Mặc dù thị trường điên rồ hiện tại nơi chúng ta có nó smartphones Với 4 Và 5 Camera lùi, ASUS có vẻ khiêm tốn hơn trong lĩnh vực này, khi bạn đặt cược vào bảng điều khiển với nó 3 Máy ảnh có cảm biến chính phải là 64 MP. Từ hình ảnh “bị rò rỉ”, thật khó để biết liệu thiết bị “Flip” có quay trở lại hay không, nhưng nó không giống như vậy! Ở cuối cáp có thể thấy một lỗ trên màn hình trong hình trên.

Song song, cảm biến vân tay có thể được nhìn thấy ở mặt sau, điều không may mang lại một số sức mạnh cho việc tích hợp màn hình IPS LCD thay vì tấm nền OLED.

Giá cả

Chủ đề vẫn hoàn toàn không được biết đến, đặc biệt là khi chúng tôi đưa SoC Snapdragon 865 đắt tiền vào phương trình. Tuy nhiên, dự kiến ​​giá của đơn vị sẽ không tăng đáng kể so với năm ngoái. Nói cách khác, tôi mong đợi một cái gì đó từ 550 đến 700 euro cho phiên bản lưu trữ 8 GB và 128 GB.

Ngày phát hành

Theo ý kiến ​​trung thực nhất của tôi, tôi tin rằng coronavirus sẽ trì hoãn sự xuất hiện của ZenFone 7 Đến chợ một chút. Tôi thực sự đã nghe một số tin đồn chỉ vào tháng Bảy hoặc tháng Tám thay vì ngày phát hành truyền thống.

Tuy nhiên, khi sản xuất trở lại bình thường ở châu Á, nhà sản xuất có thể cung cấp một số tin tức trong vài tuần tới. Rốt cuộc, ZenFone đã được phát hành 6 Vào tháng 5 năm 2019, vì vậy chúng tôi vẫn còn chút thời gian để xem mọi thứ đang diễn ra như thế nào.

Bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Cũng đọcHoặc xem thêm tin tức từ các thiết bị cao cấp

Thực hiện theo các tin tức kỹ thuật mới nhất tại thời điểm này. Theo dõi chúng tôi tại Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến [email protected]

ASUS ZenFone 7 - Những gì chúng ta đã biết về điện thoại thông minh! 2

Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã bắt đầu quan tâm đến máy tính và công nghệ nói chung, và tôi đã có chiếc máy tính đầu tiên của mình vào năm 10 tuổi và ở tuổi 15 tôi đã xây dựng lá số tử vi đầu tiên của mình, vì tôi không bao giờ bỏ cuộc. Bất kể công nghệ, tôi ở dòng đầu tiên để tìm hiểu thêm.