Asus ZenFone 8 Mini có thể đi kèm với màn hình OLED 5,9" và Snapdragon 888

Dòng điện thoại di động cao cấp từ Asus sẽ có một bất ngờ vào năm 2021 dưới dạng Điện thoại ZenFone 8 mini. Kỳ vọng là thiết bị sẽ mang đến màn hình OLED 5,9 inch và bộ xử lý QualcommO Snapdragon 888.

Thông tin thu được thông qua phân tích mã nguồn phần mềm và hạt nhân của nhà sản xuất Đài Loan. Theo trang web, đề cập đến một thiết bị được gọi là Điện thoại ZenFone 8 lật.

Trang web chính thức: ZenFone 7

Do đó, loạt sản phẩm đầu bảng của Asus cho năm 2021 sẽ có bốn thiết bị: Điện thoại ZenFone 8, Điện thoại ZenFone 8 ProZenPhone 8 Mini và ZenFone 8 lật Đó là không tính ROG Phone 5đã được giới thiệu vào ngày 10 tháng 3 và sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng.

Trong mã nguồn Asus, điện thoại di động xuất hiện với các tên mã “SAKE”, “PICASSO” và “VODKA”. Điều đó có nghĩa là nhà sản xuất tiếp tục xu hướng đặt tên đồ uống có cồn hoặc tham chiếu văn hóa đại chúng cho các thiết bị chưa được phát hành.

O Điện thoại ZenFone 7 được gọi là “TEQUILA”, trong khi ROG Phone 3 được gọi là “OBIWAN” và ROG Phone 5 đó là “ANAKIN”. Bí ẩn vẫn chưa được giải đáp là của các thiết bị “SAKE_PLUS” và “VODKA_PLUS”, chỉ được đề cập một lần.

Điện thoại ZenFone 8 Mini phải là “SAKE”, xuất hiện trong các mã có dấu 5.92 inch – chính phần mềm PixelMaster Asus gọi nó là “điện thoại di động nhỏ”. Nó phải có tốc độ làm tươi 120 Hz và độ phân giải Full HD + (2400 x 1080 pixel). Chỉ có hai cảm biến máy ảnh được liệt kê cho nó: Sony IMX686 (64 MP) và Sony IMX663 mới.

Thiết bị được mô tả là “PICASSO” sẽ có màn hình giống như điện thoại ZenFone 7dưới dạng bảng điều khiển OLED của 6.67 inch do Samsung sản xuất. Ngay cả máy ảnh của họ cũng có thiết lập tương tự như sistema chụp ảnh hàng đầu của Asus cho năm 2020. Sự khác biệt là một đề cập kỳ lạ về cảm biến phía trước 24 MP – điều này không có nhiều ý nghĩa, khi xem xét định dạng có thể xoay của máy ảnh của thiết bị.

Đầu tiên, thiết bị Asus “VODKA” là thiết bị bí ẩn nhất, có rất ít tài liệu tham khảo trong cả hạt nhân và phần sụn mới nhất. Kỳ vọng duy nhất là nó sẽ mang chipset Qualcomm Snapdragon 888.

Thông qua: Nhà phát triển XDA, Kiểm tra sổ tay

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button