Asus Zenfone Max M2 bắt đầu nhận bản cập nhật Android 10: mọi thứ bạn cần biết

Asus Zenfone Max M2 đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 10 dự kiến. Phần mềm mới cuối cùng đã được tung ra cho điện thoại hai năm tuổi này và tất cả người dùng với Asus Zenfone Max M2 có thể kiểm tra bản cập nhật trong cài đặt. Số cập nhật mới nhất cho Android 10 là 17.2018.2002,29. Công ty chưa cung cấp các liên kết tải xuống thủ công, nhưng nó sẽ sớm được thực hiện. Xin nhắc lại, Asus ZenFone Max M2 đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 12 năm 2018 và các tính năng chính bao gồm Snapdragon 632 SoC và pin 4000 mAh.

Lịch sử cập nhật Android 10 của ZenFone Max M2

Công ty đã chuyển đến các diễn đàn của mình để thông báo ra mắt bản cập nhật Android 10 cho Asus ZenFone Max M2. Nhật ký thay đổi xác nhận rằng hệ thống đã được nâng cấp lên phần mềm Android mới nhất và người ta sẽ mong đợi những điều tốt như chế độ tối ở cấp hệ thống, điều hướng cử chỉ được cải thiện, giao diện người dùng mới và hơn thế nữa.

Thay đổi đề xuất rằng bản cập nhật cũng chuẩn hóa giao diện xem trước video và hình ảnh và thêm hỗ trợ cho các định dạng video CIF và QVGA. Asus thường cung cấp liên kết tải xuống để cập nhật, nhưng điều này chưa có sẵn. Tiếp tục kiểm tra trang web và liên kết tải xuống có thể sẽ sớm xuất hiện.

Đánh giá điện thoại Asus ZenFone Max M2

Người dùng sẽ tự động nhận thông báo cập nhật qua mạng (OTA), nhưng nếu bạn không muốn chờ đợi, bạn có thể kiểm tra cập nhật thủ công bằng cách đi tới phần cài đặt. Đảm bảo quá trình cài đặt bắt đầu trong khi kết nối Wi-Fi mạnh. Để đảm bảo cài đặt suôn sẻ, hãy sạc điện thoại của bạn trong suốt quá trình.

Xin nhắc lại, Asus Zenfone Max M2 có màn hình 6,3-inch HD + IPS LCD được cung cấp bởi Snapdragon 632 SoC. Điện thoại có camera kép ở mặt sau với cảm biến chính 13 megapixel và cảm biến phụ 2-megapixel. Ở mặt trước, điện thoại có camera selfie 8-Megapixel nằm trong đường rạch rộng. Asus ZenFone Max M2, như đã đề cập, có pin 4000mAh.