Asus Zenfone Max Pro M1 Android 10 Beta ra mắt

Asus Zenfone Max Pro M1 Android 10 Beta ra mắt

Asus Zenfone Max Pro M1 được ra mắt vào tháng 4 năm 2018, với Android 8.0 Oreo. Tháng Tư này, thiết bị sẽ hoàn thành vòng đời hai năm cập nhật phần mềm. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, Asus đang tung ra bản cập nhật Android 10 cho Zenfone Max Pro M1. Bản cập nhật Android 10 của Asus Zenfone Max Pro M1 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm khi được tung ra ở Ấn Độ và Pháp. Điều này đến gần 4 vài tháng sau khi Android 10 được phát hành chính thức cho các thiết bị Google Pixel.

Năm ngoái, Asus chỉ quản lý để phát hành Android 9.0 beta vào tháng Tư, 6 vài tháng sau Android 9 giải phóng. Theo tiêu chuẩn đó, bản cập nhật Android 10 đã đến sớm hơn. Hơn nữa, đối với một thiết bị ngân sách, không phải là một phần của chương trình Android One, việc nhận được hai năm cập nhật là điều đáng khen ngợi. Vì vậy, tín dụng nơi mà nó đến hạn, cho Asus. Một số thiết bị Android One của Nokia vẫn còn trên Android 9, để so sánh.

Cập nhật Android 10 Asus Zenfone Max Pro M1

Asus Zenfone Max Pro M1 Android 10 beta là về 1.6GB dung lượng. Nó đi kèm với số phiên bản 17.2017.1911.407. Thiết bị này thường chạy một bản dựng gần như Android, đó là một phần lý do cho sự phổ biến của dòng Max Pro M. Không có gì đáng ngạc nhiên khi đó, Android 10 beta cho Zenfone Max Pro M1 cũng là bản dựng Android 10 gần như có sẵn.

Như vậy, bạn có được tất cả các tính năng của Android 10. Điều này bao gồm chế độ tối toàn hệ thống, điều hướng cử chỉ đầy đủ, các công cụ Sức khỏe kỹ thuật số tốt hơn cùng với chế độ Lấy nét và kiểm soát của phụ huynh, kiểm soát tốt hơn quyền truy cập ứng dụng, đặc biệt là quyền truy cập vị trí, trả lời thông minh , và hơn thế nữa. Bạn có thể đọc về các tính năng này một cách chi tiết hơn ở đây nếu bạn không quen thuộc với chúng.

Vì đây là bản cập nhật beta, bạn có thể không thấy thông báo cập nhật hoặc tìm thấy nó trên trang Cập nhật phần mềm. Tuy nhiên, bạn có thể tải lại bản cập nhật bằng trang cập nhật Phần mềm. Nếu bạn không sử dụng Android stock 9.0 xây dựng và thay vào đó làm rung chuyển một ROM tùy chỉnh, bạn vẫn có thể flash firmware stock từ phục hồi TWRP. Gói flashable TWRP khác với gói bạn có thể tải từ Android stock 9 phần sụn.

Tải xuống

Tải xuống Bản cập nhật Android 10 của Asus Zenfone Max Pro M1: OTA đầy đủ | TWRP Flashable Zip

Cảnh báo

Hãy nhớ rằng đây là bản cập nhật beta và bạn có thể gặp lỗi. Một trong những lỗi nổi bật hơn mà người dùng đã báo cáo là liên quan đến mã hóa. Thiết bị có thể yêu cầu bạn nhập mật khẩu khi khởi động lại, bất kể bạn sử dụng mẫu, mã PIN hoặc mật khẩu. Ngay cả khi bạn sử dụng khóa mật khẩu, nó vẫn có thể không nhận ra nó. Giải pháp duy nhất cho đến nay dường như hoạt động là khôi phục cài đặt gốc. Điều này sẽ loại bỏ mã hóa cùng với tất cả dữ liệu và tệp của bạn.