Asus ZenFone Max Pro M2 Android 10 có sẵn dưới dạng ROM Pixeldust tùy chỉnh (liên kết tải xuống bên trong)

Chính thức, Asus đã thất bại với người dùng Asus ZenFone Max Pro M2, vì các bản cập nhật Android 10 đã ở giai đoạn thử nghiệm trong nhiều tháng nay và vẫn chưa có dấu hiệu khi nào các bản cập nhật ổn định sẽ được đẩy cho thiết bị.

Do các OEM không biết về ZenFone Max Pro M2, người dùng, thay vì nản lòng, đã có thể tận dụng nguồn mở của Android và flash 10 ROM dành riêng cho Android trên điện thoại của họ.

Chà, ít nhất là bây giờ, đây là cách duy nhất người dùng Asus ZenFone Max Pro M2 (X01BD) có thể tận hưởng tất cả các tính năng Android 10 mới nhất trên điện thoại của họ.

Asus ZenFone Max M2 Pro

Pixeldust ROM là một ROM đặc biệt mà chúng ta đang nói đến. Đối với những người ngây thơ, ROM Pixeldust mang đến cho người dùng trải nghiệm Android gần như xếp lớp.

Bạn có thể tùy chỉnh hầu hết các cài đặt như thanh trạng thái, khóa phần cứng, cài đặt nhanh, thanh điều hướng, màn hình khóa, cập nhật, thông báo và thậm chí cả hình động.

Có một số chủ đề tùy chỉnh có sẵn trong ROM dành riêng cho Pixeldust mà bạn có thể truy cập từ menu cài đặt. Các tính năng khác bao gồm AOD, màn hình xung quanh, tiết kiệm pin được cải thiện, cảnh báo điều hướng tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

Logo pixel bụi

Dưới đây là các bản cập nhật mới nhất cho ROM Pixeldust:

mod:

* Phần nguồn: • Tất cả các điều chỉnh PDX-AOSP hiện cũng có sẵn trong PDX-CAF. Các quán cà phê cũng có nhiều hơn phiên bản aosp

* Bộ phận đơn vị: • Được cung cấp Etherious-HMP • 4.4.224 lõi ngược dòng • Sạc được cải thiện • Âm thanh Bluetooth được sửa

(Nguồn)

Và nếu điều này làm bạn quan tâm, bạn có thể tải xuống ROM dành riêng cho Pixeldust dựa trên Android 10 này trên Asus ZenFone Max Pro M2 (X01BD). Một điều cần lưu ý là bạn phải mở khóa bộ sạc khởi động trên điện thoại trước khi có thể bắt đầu cài đặt ROM tùy chỉnh.

Nếu điều đó không hiệu quả, hãy đi xuống dưới cùng để tải xuống tệp zip Pixeldust ROM. Lưu ý rằng phiên bản ROM Pixeldust này cũng chứa GApps.

Liên kết tải xuống

ROM Pixeldust dựa trên Mã nguồn Aurora, được biết đến với tên CAF, thường được coi là hiệu quả và tối ưu hóa cho SOC của Qualcomm hơn ROM AOSP.

& PiunikaWeb bắt đầu như một tạp chí công nghệ báo chí điều tra công nghệ với trọng tâm chính là tin tức “phá vỡ” hoặc “độc quyền”. Ngay sau đó, câu chuyện của chúng tôi đã được ghi lại bởi những người như Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều hơn nữa. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đến đây.

Bạn có muốn làm việc cho PiunikaWeb không? Bạn sẽ rất vui khi biết rằng chúng tôi đang tuyển dụng.