AT & T tặng 15 GB tiền thưởng cho khách hàng của mình nhưng với giá tăng

Trang Chủ AT & T tặng 15 GB tiền thưởng cho khách hàng của mình nhưng với giá tăng AT & T tặng 15 GB tiền thưởng cho khách hàng của mình nhưng với giá tăng 1

Tin tức tuyệt vời hay tồi tệ cho khách hàng của AT & T đang đến. Công ty đã quyết định tăng giá của gói Chia sẻ Di động lên $ 10 bắt đầu từ tháng Mười. Công ty đang trao 15GB dữ liệu như một phần thưởng cho các khách hàng của mình để tăng lương mà họ đã thực hiện. Thông tin mới về giá và việc bổ sung 15 GB đã được cung cấp qua email cho khách hàng.

Tuy nhiên, có một điều với gói dữ liệu này và phần thưởng của nó. Các khách hàng có thể từ chối lời đề nghị trong mọi trường hợp. Công ty thậm chí đã giải thích ý tưởng trong một tuyên bố chính thức. Ý tưởng là bạn có thể từ chối tiền thưởng, nhưng bạn có thể thay đổi kế hoạch của mình. Công ty sẵn sàng thảo luận về việc thay đổi dữ liệu bất cứ lúc nào, vì vậy nếu bạn không muốn bị mắc kẹt với kế hoạch $ 10, bạn luôn có thể liên hệ với họ.

Bên cạnh đó, AT & T là một trong những công ty đã thực hiện nhiều thay đổi trong những năm qua trong đội hình. Nếu mọi thứ có vẻ lộn xộn và không công bằng với bạn, thì tin tốt là bạn có thể thay đổi cho các kế hoạch Không giới hạn. AT & T có chính sách Không giới hạn bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng đến $ 75 mỗi tháng. Dữ liệu không giới hạn với gói này nằm ở mức giá $ 65 và $ 75 mỗi tháng, với HD Video Streaming, văn bản không giới hạn và nói chuyện với Mexico và Canada và giảm giá nhiều dòng.

Tuy nhiên, liên quan đến gói cũ hiện không ở mức 10 đô la, thực tế là khách hàng nhận được 15 GB dưới dạng tiền thưởng là tốt. Hãy để tưởng tượng những gì sẽ như thế nào nếu công ty tăng giá mà không trả lại bất cứ điều gì. Tuy nhiên, có một vấn đề với thực tế là bạn có thể từ chối phần thưởng, bởi vì nhiều người dùng không cần nó.

Cuối cùng, AT & T không nằm ngoài bán kính FTC vì tiếp thị không giới hạn đã được thực hiện từ nhiều năm trước. Vì vậy, công ty sẽ trả khoảng 60 triệu đô la cho người tiêu dùng bị ảnh hưởng.