AT&T tiết lộ điện thoại 5G giá rẻ thực sự đáng giá

Điện thoại AT&T Fusion 5G.

Khi mọi người hỏi tôi nên mua điện thoại giá siêu rẻ nào, tôi thường bảo họ tránh bất cứ thứ gì có mánh lới quảng cáo như cụm camera khổng lồ hoặc hỗ trợ 5G. Các tính năng này thường được thực thi kém trong các điện thoại giá rẻ, nhưng chúng phải trả giá bằng tuổi thọ pin hoặc các thông số kỹ thuật quan trọng khác. Nhưng AT&T có thể đã hoàn toàn lật ngược kịch bản.

Cập nhật, 1/4/ 22: AT&T đã xác nhận nghi ngờ của tôi rằng Fusion 5G chạy trên chip MediaTek. Nhưng nó không chỉ rõ điện thoại sử dụng chip MediaTek nào! Vì vậy, có điều đó, tôi đoán.

Ngoài ra, phiên bản trước của bài đăng này đã chỉ ra Samsung với tư cách là nhà sản xuất Fusion. Điều này không chính xác. Bài đăng kể từ đó đã được cập nhật với sự làm rõ rằng AT&T chỉ tạo ra chiếc điện thoại này.

Ra mắt trong tháng này, AT&T Fusion 5G là điện thoại có giá 220 USD với thích hợp Hỗ trợ 5G. Không giống như các điện thoại 5G ngân sách khác, nó không chỉ bị mắc kẹt trên phụ6 quang phổ. Nó cũng hoạt động với mạng mmWave, cung cấp tốc độ không dây nhanh hơn hầu hết các kết nối internet gia đình.

AT&T Fusion 5G cũng có một 6Màn hình .82 inch 900p, pin 4750mAh ấn tượng và hỗ trợ sạc không dây. Và mặc dù Fusion 5G chỉ có bộ nhớ trong 64GB, nhưng bạn có thể thêm vào nó bằng thẻ nhớ microSD. Đây là những thông số kỹ thuật khá chắc chắn cho một chiếc điện thoại giá rẻ.

Điều đó nói rằng, tôi thực sự có một vài lo lắng về AT&T Fusion 5G. Nó nổi bật với dãy camera bốn độ phân giải 48MP và dựa trên kinh nghiệm của tôi, những chiếc điện thoại giá rẻ có rất nhiều camera thường có xu hướng chụp ảnh xấu – iPhone thì đẹp, nhưng đó là mánh lới quảng cáo trong một thiết bị giá rẻ. Chưa kể, những dãy camera quá mức này gây tốn kém tiền bạc, đồng nghĩa với việc AT&T phải cắt bớt các góc một vài nơi.

Tôi cũng lo lắng về hiệu suất của điện thoại, vì AT&T chưa công bố nó sử dụng bộ vi xử lý nào. Dự đoán tốt nhất của tôi là Fusion 5G chạy trên chip MediaTek, giống như các thiết bị giá rẻ mới của Motorola hoặc Samsung mới Galaxy A13. (Chúng tôi đã liên hệ với AT&T để làm rõ.)

Dù bằng cách nào, AT&T Fusion 5G trông giống như một lựa chọn phù hợp cho những ai muốn kết nối mạng không dây tốc độ trên một thiết bị giá cả phải chăng. AT&T cung cấp 5G miễn phí cho khách hàng Không giới hạn của mình, những người có thể mua AT&T Fusion 5G với giá $ 220 hoặc $6.12 một tháng bắt đầu từ ngày 7 tháng Giêng.

Nguồn: AT&T