Audiomass, một trình chỉnh sửa âm thanh trực tuyến mạnh mẽ và miễn phí

Chỉnh sửa âm thanh là một trong những hoạt động được hỗ trợ rất nhiều, do đó đại đa số người dùng đã truy cập vào các quy trình của họ. Ngày nay, việc cắt một bài hát hoặc bất kỳ tệp âm thanh nào tạo ra một quy trình ngoại trú mà chúng ta có thể làm ngay cả khi không cài đặt chương trình trên máy tính của bạn. Bằng cách này, chúng tôi muốn trình bày một trình chỉnh sửa âm thanh trực tuyến để bạn có thể thực hiện nhiều quy trình nhanh chóng và miễn phí.

Nó được gọi là Audiomass và nó là một công cụ khá toàn diện để thực hiện các hành động đơn giản trên các tệp âm thanh.

Từ vết cắt đến hiệu ứng

Nếu chúng ta muốn ghi lại một số giọng nói hoặc nhạc cụ và sau đó chúng ta phải cắt các khu vực không cần thiết hoặc chỉnh sửa một số phần nhất định, chúng ta có thể có các công cụ cả trên máy tính và trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, trường hợp audiomass là tốt bởi vì nó không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cài đặt bất cứ thứ gì, điều này giúp chúng tôi tránh những rắc rối khi tìm kiếm một chương trình và sau đó tải xuống. Nhưng điều này không liên quan gì đến số lượng tùy chọn mà nó cung cấp, bởi vì mặc dù đây là một ứng dụng trực tuyến, dựa trên Javascript và nặng 83Kb, nó mang lại những cơ hội rất thú vị.

Để bắt đầu làm việc với Audiomass, mọi thứ sẽ bao gồm liên kết ở cuối bài viết này, sẽ đưa bạn trực tiếp đến không gian làm việc.

Giao diện ứng dụng thực sự đơn giản, với một khoảng trống ở giữa nơi chúng tôi hiển thị đồ họa các tệp âm thanh. Ở đầu bạn sẽ tìm thấy hai barras trong số các công cụ, thứ nhất với các menu có sẵn và thứ hai với các điều khiển phát lại.

Bạn có thể tải lên tệp âm thanh bạn muốn chỉnh sửa từ máy tính hoặc thậm chí, bạn có thể ghi âm trực tiếp bằng cách nhấp vào biểu tượng ghi âm. Trong số các tác vụ bạn có thể thực hiện là đặt âm lượng, áp dụng tẩy trắng, bộ cân bằng tham số, bộ cân bằng đồ họa, độ trễ, độ méo, hồi âm và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn bắt đầu chỉnh sửa âm thanh trực tiếp, đừng ngần ngại nhìn vào tùy chọn tuyệt vời này.

Đến thăm Audiomass, theo liên kết này.