Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Aukey KM-G6: thử nghiệm của chúng tôi về bàn phím chơi game với giá dưới 50 €

Mua Bàn phím cơ Aukey KM-G6

Lần đầu tiên, chúng tôi đang thử nghiệm một bàn phím cơ học cấp thấp từ một thương hiệu không nhất thiết phải nổi tiếng. Với giá dưới 50 €, KM-G6 từ Aukey là một phần của xu hướng dân chủ hóa trò chơi. Liệu anh ta có những gì cần thiết để giành chiến thắng? Đây là ý kiến ​​của chúng tôi sau nhiều ngày xử lý.

Aukey là một thương hiệu của Trung Quốc chuyên về điện tử tiêu dùng. Gần đây, công ty quan tâm đến lĩnh vực trò chơi điện tử bằng cách cung cấp thiết bị với giá chặt chẽ. Nhưng sự cạnh tranh rất gay gắt, đặc biệt là thương hiệu KLIM người nhanh chóng biết cách tạo dựng tên tuổi cho mình trong số những người chơi có ngân sách nhỏ. Đối mặt với bàn phím cơ Domination rất tốt, KM-G6 sẽ phải chiến đấu hết mình để giành chiến thắng.

Phím nổi và công tắc cơ học với giá dưới 50 €: một thỏa thuận tốt

Khác xa với sản phẩm cao cấp như Logitech G513 Carbon, bàn phím chơi game Aukey KM-G6 có một số nội dung để giới thiệu, bắt đầu với các phím cơ của nó. Bàn phím tiếng Trung thực sự sử dụng công tắc xanh giúp cải thiện đáng kể sự thoải mái khi đánh máy, cho dù là cho một phiên Overwatch hay để viết một tệp gồm nhiều trang.

Các phím có số lượng là 105, cho phép tổng thể vẫn tương đối nhỏ gọn. Trái với Thống trị KLIM vốn chiếm không gian khủng khiếp trên bàn làm việc, Aukey KM-G6 hướng đến một dấu chân tối thiểu. Các phím được làm nổi, giảm thêm không gian chiếm dụng bởi cấu trúc có kích thước 434 x 135 x 37 mm.

Đèn LED Aukey KM-G6

Vỏ tàu được làm bằng nhôm ở phần trên, phần còn lại là nhựa. Việc lắp ráp phải cung cấp độ bền tốt cho bàn phím chơi game.

Yêu cầu chơi game, các phím được trang trí bằng ánh sáng. Do đó, mỗi dòng của KM-G6 có một màu sắc khác nhau, được đảm bảo bởi sự hiện diện của đèn LED dưới mỗi phím. Thông thường, bạn có thể thiết lập các hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Chúng tôi kết thúc chuyến tham quan thuyết trình này với các trình kết nối. Nó được giảm đến mức tối thiểu, với một cổng USB duy nhất 2.0 có đầu nối không may là vàng. Cáp cũng không được bện. Nhưng đối với một thiết bị được bán trên thị trường với giá 42,99 €, thật khó để đòi hỏi quá cao. Đặc biệt là, như chúng ta sẽ thấy trong đoạn tiếp theo, toàn bộ hoạt động rất tốt.

Aukey KM-G6 - Đầu nối

Bắt đầu với bàn phím Aukey KM-G6

Đã đến lúc đặt Bàn phím cơ Tiếng Trung để kiểm tra. Cấu hình rất đơn giản: bạn cắm và chạy. Không có phần mềm cài đặt nào được cung cấp cùng với KM-G6. Một số sẽ coi đó là một lợi thế, một số khác lại là một bất lợi. Dù bằng cách nào, sự đơn giản là chìa khóa. Bất kể bạn thiết lập – WindowsMac, GNU / Linux -, bàn phím Aukey hoạt động ngay lập tức.

Thật vậy, tất cả các cài đặt cho đèn LED đều được thực hiện trực tiếp bằng một số tổ hợp phím. Do đó, chúng ta có thể lựa chọn giữa 8 cài đặt trước các hiệu ứng với “Fn + Insert” hoặc vẽ 8 các hiệu ứng khác được thiết kế cho nhiều loại trò chơi khác nhau với “Fn + 1 tại 8 “. FPS, đua xe, MOBA: hầu hết tất cả các thể loại đều được hỗ trợ.

Aukey KM-G6 - Phím nổi

Để đi xa hơn, có thể lưu hai cấu hình được cá nhân hóa bằng “Fn + Home”. Chỉ cần nhấn các phím bạn muốn sáng lên và lưu bằng “Fn + End”. Để gọi các cấu hình tùy chỉnh, tất cả những gì bạn phải làm sau đó là sử dụng “Fn + 9 Ở đâu 0 “. Đơn giản và chức năng, mặc dù học tất cả các tổ hợp sẽ mất một thời gian.

Cuối cùng, lời chỉ trích duy nhất mà chúng tôi sẽ đưa ra về ánh sáng là nó không phải là RGB. Màu sắc trên đèn LED là cố định, không thể chọn màu bạn muốn. Nó không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó sẽ tương đối đơn giản để cung cấp ánh sáng thay đổi. Mức độ nhập cảnh bắt buộc, độ ô nhiễm ánh sáng khá đáng kể: ánh sáng lan tỏa mạnh dưới các phím và không hướng lên trên. Điều này làm cho một số ký tự khó phân biệt. Chúng tôi cũng sẽ lưu ý rằng độ sáng đôi khi được cân bằng kém, đôi khi quá mạnh, đôi khi quá yếu. Tốt nhất bạn nên tuân theo một cài đặt hoặc tắt đèn.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét sự thoải mái khi đánh máy. Như đã thấy ở phần đầu của bài kiểm tra này, Aukey KM-G6 được trang bị công tắc xanh Thương hiệu Outemu. Đánh máy là rất dễ chịu, bất kể tình huống. Bạn nhanh chóng có được cảm giác thoải mái khi đánh máy cho phép bạn chơi hiệu quả và gõ văn bản dài mà không phải lo lắng. Phải thừa nhận rằng, hiện tượng tắc nghẽn điển hình của công tắc màu xanh lam đã xuất hiện, nhưng bạn sẽ nhanh chóng làm quen với nó. Để thử cơ khí là chấp nhận nó, đặc biệt là trong tầm giá này, nơi mà loại công nghệ này không phổ biến cho lắm. Cũng cần lưu ý sự hiện diện của kìm để tháo chìa khóa trong hộp. Luôn được đánh giá cao về bảo trì.

Aukey KM-G6 - Switch màu xanh da trời

Sự kết luận

Trong tuần thử nghiệm, bàn phím nhỏ này Aukey KM-G6 sẽ không làm chúng tôi thất vọng. Nó không phải là không có khiếm khuyết, nhưng với giá dưới 50 €, nó sẽ đảm bảo tất cả các nhiệm vụ của nó. Chúng tôi cũng thích dấu chân nhỏ của nó.

Vỏ kim loại tạo ấn tượng tốt về độ rắn chắc. Nó ổn định và các phím có tính năng chống bóng mờ phản hồi hoàn hảo. Thêm vào đó là các hiệu ứng ánh sáng khá hoàn chỉnh và có thể cấu hình mà không cần phần mềm.

Aukey KM-G6 - Logo

Với giá chưa đến 43 €, thật khó để đổ lỗi cho bàn phím cơ cấp nhập cảnh này vì một vài sai sót của nó. Ở mức giá này, bạn phải bỏ qua đèn LED RGB có thể điều chỉnh, cáp bện hoặc đầu nối vàng. Việc thiếu phần mềm cấu hình cũng có thể làm mất lòng những người chơi khó tính nhất, những người có thể sẽ nhắm đến phạm vi cao hơn.

Nếu bạn có ngân sách dưới 50 € và bạn đang tìm kiếm một Bàn phím cơ chơi game Đơn giản, hiệu quả và không quá cồng kềnh, thì Aukey KM-G6 là một sự lựa chọn phù hợp.

Aukey KM-G6

7

Phần lớn

  • Giá bán
  • Sự đơn giản
  • gọn nhẹ
  • Mạnh mẽ

Những người ít hơn

  • Không có phần mềm cấu hình
  • Đèn LED không thể điều chỉnh
  • Cáp không bện
  • Ô nhiễm ánh sáng

Thiết kế7

Đánh máy thoải mái8

Ánh sáng5

Giá bán10

Mua Bàn phím cơ Aukey KM-G6