Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Aurora là một công cụ chọn màu mới mạnh mẽ cho iPhone, iPad, Mac và Apple Watch

Trong vài tháng qua, Aurora là một ứng dụng từ điển và chọn màu mới mạnh mẽ cho iPhone, iPad, Mac và Apple Watch có giao diện được thiết kế độc đáo và các khả năng thú vị như đoạn mã tiện dụng nhắm vào các lập trình viên và nhà thiết kế.

Đầu tuần này, iDoadBlog đã đánh dấu một ứng dụng tương tự, Sáng bởi Bezaleel Ashefor.

Mặc dù Litur không có sẵn cho nền tảng macOS và watchOS, ứng dụng đó cũng cho phép bạn sử dụng máy ảnh của thiết bị iOS (hoặc thư viện hình ảnh của bạn) để không chỉ tìm và thu thập màu sắc xung quanh bạn mà còn chia sẻ chúng với người khác, tạo bảng màu liên quan, v.v. .

Nhưng nếu bạn cần một trải nghiệm đầy đủ tính năng hơn, Aurora là nó.

Nhập công cụ chọn màu Aurora

Để bắt đầu, tôi đã hỏi người tạo Aurora Aurora Shihab Mehboob để giải thích cho tôi những gì khác biệt về ứng dụng của anh ấy mà Litur và các ứng dụng tương tự mà Don đã cung cấp.

Đây là những gì anh ấy nói với tôi qua email:

Aurora tốt hơn bất kỳ đối thủ nào vì nó có nhiều chi tiết hơn về màu sắc, chọn và thay thế màu sống, các đoạn mã có thể dễ dàng sao chép, hỗ trợ chế độ tối, menu ngữ cảnh, tiện ích mở rộng Hôm nay, ứng dụng Xem bảng màu, ứng dụng Mac với Touch Bảng màu thanh và một giao diện người dùng đẹp với sự cân nhắc hỗ trợ và khả năng tiếp cận

Vì vậy, có bạn có nó.

Tìm tông màu yêu thích của bạn

Phần mềm được thiết kế đẹp mắt được chia thành ba khu vực riêng biệt: bộ chọn màu trực tiếp thông qua máy ảnh hoặc thư viện Ảnh của bạn, tìm kiếm màu và màu sắc thích. Bất kỳ trong số này có thể được khai thác hoặc nhấp để xem chi tiết. Bạn có thể tìm và chọn màu sắc yêu thích của bạn theo nhiều cách.

Đầu tiên, bạn có thể nhận thông tin chi tiết về màu sắc từ trình chọn ảnh iOS.

Chỉ cần chọn một hình ảnh từ thư viện Ảnh để tải nó vào ứng dụng, sau đó di chuyển bộ chọn màu xung quanh để đọc giá trị màu bên dưới. Nó rất đơn giản như vậy, thực sự.

Và thứ hai, chi tiết màu sắc có thể được chọn từ máy ảnh trực tiếp hoạt động tương tự bằng cách sử dụng hình ảnh đã lưu – di chuyển bộ chọn màu đến một vị trí chính xác mà bạn quan tâm để xem mã cho màu bên dưới. Tìm thấy một màu sắc bạn thích? Thêm nó vào Aurora bằng cách nhấn nút yêu thích.

Với nhiều màu sắc được lưu, bạn có thể tạo các bộ màu của riêng mình. Những sắc thái tùy chỉnh này có thể được lưu trong ứng dụng, chia sẻ với bạn bè và gia đình hoặc được nhập trở lại vào Aurora bất cứ lúc nào. Ứng dụng sẽ tự động tạo các bảng màu sau cho mỗi màu bạn đã chụp: bổ sung, tương tự, đơn sắc, bộ ba và tetradic.

Và màu sắc lưu có thể được điều chỉnh thêm theo ý thích của bạn. Có lẽ màu tím đó là quá tối? Không có vấn đề, bạn có thể điều chỉnh các giá trị như độ sáng và độ bão hòa để đạt được kết quả mong muốn.

Được chế tạo một cách chuyên nghiệp và có đầy đủ các tính năng tiên tiến, Aurora không chỉ đơn thuần là các giá trị đỏ, xanh lá cây và xanh lam (RGB) – bạn còn có được các bảng màu HSV, CMYK, LAB và Pantone và Crayola liên quan, tất cả ở một nơi. Và nếu bạn viết mã để kiếm sống, Aurora sẽ giúp bạn chiến thắng với các đoạn mã nhanh, từ các giá trị thập phân RGB đến mã CSS đến Swift và hơn thế nữa, giúp dễ dàng sao chép và dán các định nghĩa màu mong muốn vào mã của riêng bạn.

Như đã đề cập trước đó, Aurora được tích hợp nhiều tính năng khác.

Tôi không có thời gian để xem qua tất cả chúng vì vậy tôi sẽ đề cập ngắn gọn một tiện ích Hôm nay tiện dụng để xem nhanh bảng màu được sử dụng cuối cùng của bạn, hỗ trợ Chế độ tối trên iOS 13 và macOS Catalina, menu ngữ cảnh, ứng dụng watchOS độc lập với bảng màu, xem xét bảng màu trên Touch Bar của máy tính xách tay Mac của bạn cũng như các cân nhắc về khả năng truy cập và hỗ trợ chung.

Aurora có sẵn cho iOS, iPadOS, macOS và watchOS.

Truy cập trang web chính thức để biết thêm chi tiết.

Giá cả và tính sẵn sàng

Aurora cho iOS có sẵn trên App Store bắt đầu từ hôm nay, với giá $20,99.

Cực quang cho macOS cũng là $20,99 trên Mac App Store.

Shihab vui lòng chia sẻ các mã khuyến mãi sau đây cho phiên bản Aurora và iOS của Mac, nhưng bạn phải nhanh chóng đổi các mã này trong App Store hoặc Mac App Store trước bất kỳ ai khác.

  • Mã khuyến mãi Aurora cho iOS: T3H3474RJWNJ
  • Aurora cho mã khuyến mãi macOS: 37N9WWNJJWPW

Bạn có thích Aurora cho đến nay? Bạn chọn công cụ chọn màu yêu thích nào cho iOS?

Chime n với suy nghĩ của bạn trong phần bình luận xuống bên dưới.