Autel EVO II – Xem thử nghiệm với sistema chức năng chống va chạm và theo dõi của máy bay không người lái


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Autel EVO II – Xem thử nghiệm với sistema chức năng chống va chạm và theo dõi của máy bay không người lái

Máy bay không người lái Autel EVO II có 12 cảm biến giúp nó tránh chướng ngại vật. Một điều nổi bật là các thử nghiệm đã chỉ ra rằng các cảm biến của nó nhạy hơn một chút so với các cảm biến tương tự trên các máy bay không người lái khác.

Các cảm biến bên cũng hoạt động khi máy bay không người lái bay ở chế độ GPS thủ công tiêu chuẩn. Trong video dưới đây, bạn có thể xem các bài kiểm tra cảm biến bên và công nghệ Dynamic Track 2🇧🇷0 của máy bay không người lái khi nó vượt qua một số chướng ngại vật.

Dòng máy bay không người lái EVO II đã được Autel công bố trong CES 2020 được tổ chức vào đầu năm nay tại Las Vegas. Dòng này bao gồm ba mô hình – Autel EVO II và Autel EVO II Pro và Autel EVO II Dual.

Một trong những điểm nổi bật của dòng này là camera có độ phân giải 8K và 6K, cảm biến chụp ảnh 48MP và 20MP, 12 cảm biến nói trên giúp drone tránh chướng ngại vật, tốc độ tối đa 72km/h, thời gian bay tự chủ lên đến 40 phút , công nghệ Dynamic Track 2🇧🇷0 để theo dõi các đối tượng và nhiều hơn nữa. Cả ba cũng hỗ trợ quay video 4K với HDR.

Trong trường hợp của Autel EVO II Dual, nó có một biến thể với camera nhiệt độ phân giải 640 x 512 và một biến thể có camera nhiệt độ phân giải 320 x 256.

Ba mẫu có thể truyền video Full HD đến điện thoại di động, có bộ nhớ trong 8GB (có thể mở rộng lên tới 256GB bằng thẻ nhớ microSD), bao gồm hai cảm biến sonar ở phía dưới và có thể được điều khiển từ khoảng cách lên tới 9km.

Nguồn: FlytPath

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button