Avast VPN vs NordVPN: Cái nào tốt hơn 2020?

Avast VPN vs NordVPN: Cái nào tốt hơn 2020? 1

Nếu bạn sẽ chi tiêu số tiền kiếm được của mình cho VPN, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có được dịch vụ tốt nhất cho số tiền của mình. So sánh này của Avast VPN bảo mậtNordVPN sẽ xem xét cả các tính năng và chi phí để quyết định VPN 2020 nào tốt hơn.

Cốt lõi chức năng

Cả NordVPN và Avast đều cung cấp mã hóa AES 256 bit tốt nhất hiện có. Mã hóa này giữ cho tất cả dữ liệu được gửi giữa thiết bị của bạn và máy chủ VPN an toàn và riêng tư. Mã hóa là một quá trình mã hóa dữ liệu bằng cách sử dụng khóa mã hóa và mã hóa, theo cách mà thông tin gốc chỉ có thể được đọc nếu bạn có khóa mã hóa.

Avast cung cấp 55 máy chủ VPN có trụ sở tại 34 quốc gia. NordVPN, mặt khác, cung cấp hơn 5600 máy chủ tại 59 quốc gia. Số lượng máy chủ mà NordVPN cung cấp cung cấp một lượng linh hoạt lớn cho người dùng. Có một danh sách các quốc gia lớn hơn mà bạn có thể sử dụng nếu bạn muốn lưu lượng truy cập của mình xuất hiện từ một quốc gia cụ thể, cũng có nhiều khả năng có nhiều máy chủ có sẵn ở thành phố gần bạn nếu bạn không muốn sử dụng máy chủ nước ngoài.

Cả hai nhà cung cấp VPN đều quảng cáo chính sách mà không có nhật ký, điều đó có nghĩa là không giám sát cũng không đăng nhập sử dụng của bạn. Tuy nhiên, chính sách của NordVPN nghiêm ngặt hơn một chút so với Avast. Tem nhật ký Avast cho các kết nối của bạn, một số thông tin địa chỉ IP (nhưng không phải là địa chỉ IP nhà đầy đủ của bạn), bạn gửi và nhận bao nhiêu dữ liệu, bạn sử dụng hệ điều hành nào, phiên bản máy khách VPN nào và nếu bạn sử dụng một số tính năng nhất định chẳng hạn như kết nối tự động. Mặc dù dữ liệu này không thể được sử dụng để theo dõi dữ liệu duyệt web của bạn, có rất nhiều thông tin cho chính sách không đăng nhập. Khi so sánh, NordVPN không ghi lại bất kỳ thông tin người dùng nào, chỉ có tổng tải máy chủ để có thể đề xuất các máy chủ ít bận rộn hơn.

Avast SecureLine VPN và NordVPN đều cung cấp ứng dụng khách VPN cho PC, Mac, iOS và Android, bao gồm cả Android Smart TV. NordVPN cũng cung cấp ứng dụng khách VPN trên Linux, Chrome và Firefox. Lựa chọn từ cả hai nhà cung cấp là khá tốt, nhưng sự thiếu hỗ trợ Linux của Avast có thể là một yếu tố lớn đối với một số người.

Thêm

Cả hai nhà cung cấp đều cung cấp một bộ chuyển đổi VPN tùy chọn, có thể chặn tất cả các giao tiếp mạng từ thiết bị của bạn nếu bị ngắt kết nối với VPN. Công tắc kill là một tính năng bảo vệ quan trọng giúp ngăn chặn dữ liệu bị rò rỉ nếu VPN của bạn bị ngắt kết nối.

Avast cung cấp hỗ trợ cho các dịch vụ P2P và phát trực tuyến qua tám trong số 55 máy chủ của nó. Tất cả tám máy chủ đều có trụ sở tại Hoa Kỳ hoặc Châu Âu. NordVPN có hàng trăm máy chủ VPN trên toàn thế giới được tối ưu hóa đặc biệt cho lưu lượng P2P và phát trực tuyến.

NordVPN có thể bỏ qua danh sách đen chống VPN của Netflix và bỏ chặn 12 khu vực Netflix, bao gồm Netflix, Mỹ, Anh và Nhật Bản. Thật không may, Avast không chặn Netflix ở bất kỳ khu vực nào. Bạn có thể tìm thấy các trang web phát trực tuyến khác nhau về tính khả dụng nhưng NordVPN sẽ có nhiều khả năng cung cấp quyền truy cập hơn Avast.

Hai tính năng khác mà NordVPN cung cấp và Avast không phải là tùy chọn cho địa chỉ IP chuyên dụng và dịch vụ VPN kép. Địa chỉ IP chuyên dụng là một địa chỉ IP duy nhất, chỉ được gán cho bạn. Điều này sẽ ngăn lưu lượng truy cập của bạn được xác định là từ VPN nhưng cũng có thể giúp theo dõi hoạt động lướt web của bạn dễ dàng hơn. Dịch vụ VPN kép kết nối bạn thông qua hai máy chủ VPN trong một chuỗi, không ai trong số các máy chủ biết cả bạn là ai và bạn kết nối với điều gì khiến việc theo dõi việc sử dụng internet của bạn trở nên khó khăn hơn,

Giải thưởng

Nordvpn cung cấp các kế hoạch một tháng, một năm, hai năm và ba năm, từ $ 11,95 mỗi tháng đến $30,49 một tháng. Avast chỉ cung cấp các kế hoạch một, hai và ba năm với giá từ $ 40,99 đến $ 30,99 một tháng. Tất cả các kế hoạch NordVPN cấp giấy phép bao gồm sáu đơn vị. Avast so sánh tối đa năm đơn vị cho các mức giá ở trên, nhưng nó cũng cung cấp một giấy phép đơn vị cho $1 một tháng ít hơn năm đơn vị của nó. Avast cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày mà không yêu cầu bất kỳ thông tin thanh toán nào.

Mẹo: Mặc dù tất cả các gói đều có giá hàng tháng được hiển thị để tạo điều kiện so sánh, nhưng toàn bộ giá của gói được yêu cầu trước.

Cả Avast và NordVPN đều đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho tất cả các giao dịch mua.

Phần kết luận

Nhìn chung, NordVPN cung cấp dịch vụ tốt hơn, với danh sách các máy chủ và trang web sẵn có rộng hơn, hỗ trợ nền tảng tốt hơn, khả năng truy cập Netflix và các trang web phát trực tuyến khác, chính sách tốt hơn mà không cần đăng nhập, khả năng có địa chỉ IP chuyên dụng và tùy chọn VPN kép. Ngoài tất cả các chức năng bổ sung này, kế hoạch ba năm bao gồm sáu đơn vị từ NordVPN có chi phí thấp hơn kế hoạch ba năm tương đương bao gồm năm đơn vị từ Avast.

Tuy nhiên, nếu không có tính năng bổ sung nào quan trọng đối với bạn và bạn chỉ muốn sử dụng VPN trên một thiết bị, thì gói ba năm của thiết bị Avast rẻ hơn một chút so với gói ba năm của NordVPN. Nếu bạn chỉ muốn thời gian cấp phép ngắn hơn, Avast là rẻ nhất cho cả gói một và hai năm.