Axis Bank hợp tác với Google Pay và VISA để ra mắt thẻ tín dụng ACE

Ra mắt Thẻ tín dụng ACE của Ngân hàng Axis với sự hợp tác của Google Pay và VISA

Ngân hàng Axis đã công bố ra mắt Thẻ tín dụng ACE tại Ấn Độ với sự cộng tác của Google Pay và Visa. Thẻ có ý nghĩa thúc đẩy việc sử dụng thanh toán kỹ thuật số trong nước và mang lại cho người dùng một số lợi ích. Nó bao gồm hoàn tiền khi thanh toán hóa đơn tiện ích, giảm giá tại nhà hàng, miễn phụ phí xăng dầu, sử dụng phòng chờ miễn phí tại một số sân bay nội địa, v.v.

Trong một thông cáo báo chí chính thức, Ngân hàng Axis tuyên bố rằng thẻ sẽ cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số không ma sát, ngay từ khi đăng ký đến khi phát hành. Theo công ty, toàn bộ quy trình nhằm mục đích tạo sự thoải mái cho những người tiêu dùng ‘ưu tiên kỹ thuật số’ và sẽ mang lại trải nghiệm thanh toán trực quan, an toàn và không phức tạp.

Ưu đãi bao gồm một căn hộ 5Hoàn tiền% cho các khoản sạc di động và thanh toán hóa đơn gas / internet / điện / DTH qua Google Pay. Thẻ cũng sẽ cung cấp một 4Giảm giá% cho tất cả các đơn đặt hàng ăn uống và đặt bữa tối qua Swiggy và Zomato, trong khi khách hàng của Ola cũng sẽ được giảm giá tương tự mỗi khi gọi taxi. Người dùng có thể mong đợi một căn hộ hơn nữa 2Hoàn tiền% cho tất cả các chi phí không phân biệt người bán. Trên thực tế, công ty đang quảng cáo điều này như một Ưu đãi ‘Hoàn tiền không giới hạn’ không có giới hạn trên.

Là một ưu đãi khi ra mắt, thẻ tín dụng ACE cũng mang đến cho người dùng 5Hoàn tiền% cho tất cả các đơn đặt hàng từ Big Basket và Grofers. Ưu đãi này chỉ có giá trị đến ngày 31 tháng 12 năm 2020. Ngoài ra, lưu ý rằng việc miễn phụ phí xăng dầu chỉ có giá trị cho các giao dịch giữa các Rs. 400 và Rs 4, 000, với lợi ích tối đa được giới hạn ở Rs. 500 mỗi tháng.

Như người ta có thể tưởng tượng, tất cả những ưu đãi và chiết khấu này không miễn phí, và Axis Bank đang tính ‘Phí tham gia’ là Rs. 499 được miễn cho tất cả các ứng viên trong năm nay. Công ty cũng sẽ miễn phí cho tất cả người dùng chi tiêu từ Rs trở lên. 2 lakh trong một năm.