Axon M của ZTE không phải là màn hình có thể gập lại; đó là một chiếc điện thoại có hai màn hình

Xu hướng cách mạng hóa màn hình của điện thoại thông minh đã được các nhà sản xuất ưu tiên hàng đầu kể từ vài năm trở lại đây. Samsung đã thử nghiệm màn hình cong với Galaxy Dòng sản phẩm S trong khi Xiaomi đã khởi xướng xu hướng màn hình có viền tối thiểu với Mi MIX của mình. Dòng tiếp theo là màn hình có thể gập lại và trong khi Samsung đang cố gắng làm cho nó phù hợp với một đám đông thông thường smartphones, ZTE đã tiết lộ một điện thoại thông minh có thể gập lại. Tuy nhiên, đó là một ý tưởng rất đơn giản có thể đã được thực hiện từ nhiều năm trước trên điện thoại thông minh.

ZTE Axon M là điện thoại thông minh có thể gập lại sử dụng hai màn hình đo 5.2-inches từng cái. Tuy nhiên, chúng được nối với nhau bằng một bản lề, giống như một máy tính xách tay, có nghĩa là bạn có thể mở Axon M thành một điện thoại thông minh với màn hình lớn giống như máy tính bảng. Điện thoại thông minh có bốn chế độ hiển thị – Chế độ kép cho phép người dùng sử dụng hai ứng dụng khác nhau trên các màn hình riêng biệt; Chế độ mở rộng có thể phát trực tuyến email hoặc cho phép người dùng chơi trò chơi trên toàn bộ 6Màn hình .75 inch full-HD; Chế độ phản chiếu cho phép người dùng phản chiếu cùng một nội dung trên cả hai màn hình khi gập cả hai màn hình theo các hướng khác nhau và chế độ Truyền thống cho phép người dùng sử dụng thiết bị như một điện thoại thông minh thông thường.

Tuy nhiên, ZTE Axon M là một điện thoại thông minh có thể gập lại hơn là một điện thoại thông minh với màn hình có thể gập lại. Có hai màn hình được nối với nhau bằng bản lề.

Điện thoại thông minh được xây dựng dựa trên chipset Snapdragon 821 đi kèm với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Cả hai màn hình đều được bảo vệ bởi Corning Gorilla Glass 5. Có một camera sau 20MP với f /1.8 khẩu độ cũng tăng gấp đôi như một camera selfie. Điện thoại thông minh chạy trên Android 7.1.2 Nougat và được cung cấp năng lượng bởi pin 3180mAh hỗ trợ sạc nhanh 3.0 công nghệ sạc nhanh. Mặc dù ZTE chưa công bố mức giá cho một trong số này, nhưng sẽ rất thú vị khi xem liệu bản concept này có đưa điện thoại đi theo một hướng khác hay không.

. .