Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Azur Lane Bắt Newcastle và Skins Lễ hội mùa xuân quyến rũ hơn

Tin tức

Yostar đang tiếp tục giới thiệu nội dung sắp tới cho trò chơi di động tập trung vào con tàu nổi tiếng Azur Lane cho iOS và Android.

Yostar đang tiếp tục giới thiệu nội dung sắp tới cho trò chơi di động tập trung vào con tàu nổi tiếng Azur Lane.

Trước hết, chúng tôi có được một số máy chủ tiếng Anh khỏe mạnh hơn, cuối cùng cũng có được Newcastle cùng với trang bị và làn da của cô ấy.

Điều này cũng có thể có nghĩa là chúng tôi đã nhận được sự kiện Trận Hoàng gia Hoàng gia Trận Royale mà trao cho Newcastle như một phần thưởng.

Nói về những người hầu gái hoàng gia, những người mua đĩa Blu-Ray thứ hai của bộ anime sẽ nhận được một mã cho làn da tuyệt đẹp này của Belfast.

Nhiều giao diện cho sự kiện Lễ hội mùa xuân (Tết Nguyên đán) cũng đã được tiết lộ cho Sirius, Hoàng tử đen và Mutsuki.

Nếu bạn không quen thuộc vớiNgõ Azur, đây là một game bắn súng di chuyển ngang / RPG lai di động miễn phí để chơi hiện đang có sẵn cho iOS và Android.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó, bạn có thể đọc cuộc phỏng vấn gần đây của chúng tôi với giám đốc điều hành của Yostars.

Nếu sở thích của bạn nghiêng nhiều hơn về game console và PC,Ngõ Azur: Ngã tư đã được phát hành cho PS4 tại Nhật Bản và sẽ xuất hiện ở phía tây vào tháng 2 với phiên bản PC trên đầu. Bạn chắc chắn nên đọc cuộc phỏng vấn mà chúng tôi đã bắt đầu vài ngày trước, trong đó Chủ tịch của Compile Heart Norihisa Kochiwa nói sâu về dự án.

Nếu bạn tò mò về sự phổ biến nhượng quyền thương mại ở Nhật Bản, bạn có thể xem báo cáo chi tiết về sự kiện kỷ niệm gần đây, theo nghĩa đen đã xâm chiếm khá nhiều ở Akihabara.