Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ba cách để tìm các tiện ích mới nhất vào năm 2020

Công nghệ mới xuất hiện rất thường xuyên, và với số lượng như vậy, dường như không thể theo kịp tất cả. Web cung cấp nhiều tài nguyên về chủ đề này, nhưng thậm chí còn có nhiều đánh giá và trang web tin tức hơn là có các tiện ích mới.

Sắp xếp thông qua sự dư thừa thông tin này là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn sẽ thấy rằng nhiều trang web và tính cách internet không đáng tin cậy hoặc không có ích. Để được thông tin về các xu hướng công nghệ mới nhất, trước tiên bạn phải biết nơi để tìm.

Theo kịp các trang web công nghệ

Bạn có thể mong đợi để dùng thử và tự mình xem xét mọi tiện ích mới, và may mắn thay, bạn không cần phải có. Rất nhiều trang web dành riêng để cung cấp tin tức công nghệ kịp thời và thông tin. Những thứ này sẽ cho bạn biết những gì sắp ra mắt, làm thế nào bạn có thể có được nó và liệu nó có xứng đáng để làm điều đó hay không.

Thật không may, có rất nhiều thông tin sai lệch hoặc vô dụng ngoài kia. Nhưng nếu bạn theo dõi một số trang web đáng tin cậy, được thành lập, bạn có thể nhận được thông tin bạn cần mà không gặp rắc rối nào.

TechCrunch

biểu ngữ logo techcrunch

Hình: TechCrunch

Trên đầu nhóm biên tập, TechCrunch tổ chức hàng chục ngàn người đóng góp. Tập trung vào khía cạnh kinh doanh của tin tức công nghệ, TechCrunch cung cấp thông tin cập nhật về hiệu suất thị trường, khởi nghiệp mới nổi, mua lại và nhiều hơn nữa. Ấn phẩm cũng đưa ra chín bản tin khác nhau và tổ chức các sự kiện thường xuyên tham dự.

Engadget

Engadget đã cung cấp tin tức và đánh giá từ năm 2004. Ngoài 16 năm kinh nghiệm, trang web này độc lập với nhiều người khác về khả năng tiếp cận ngôn ngữ chéo. Trên đầu trang tiếng Anh của trang web của họ, Engadget cũng cung cấp bản dịch bằng ba ngôn ngữ khác.

Ars Technica

logo kỹ thuật ars

Hình: Ars Technica

Ra mắt vào năm 1998, Ars Technica đã tồn tại lâu hơn bất kỳ ấn phẩm nào khác trong danh sách này. Trang web này tạo ra các mẩu tin tức và op-ed thông thường, nhưng cũng dài hơn, các bài viết giải thích sâu hơn. Ars Technica cũng tổ chức một số diễn đàn, nơi bạn có thể thảo luận về tin tức và ý kiến ​​với những người dùng khác.

Cnet

Trái tim của Cnet là sự lựa chọn rộng lớn của nó đánh giá. Bạn có thể tìm thấy các đánh giá ở đây cho tất cả mọi thứ, từ điện thoại, phần mềm đến ô tô. Một cách thú vị, Cnet cũng cung cấp một phần tải xuống, nơi có sẵn thư viện phần mềm miễn phí để tải xuống.

Gizmodo

biểu ngữ gizmodo

Hình: Gizmodo

Nếu bạn quan tâm đến blog, Gizmodo là nơi để đi Là một thành viên của mạng Gawker Media, điểm nổi bật của trang web là ở nhiều bài đăng trên blog, thường hài hước, nhưng nó cũng cung cấp các đánh giá và cập nhật tin tức.

TechRadar

Là trang tin công nghệ lớn nhất Vương quốc Anh, TechRadar tổ chức rất nhiều đánh giá kỹ lưỡng và hướng dẫn mua hàng. Trang web này cho phép người dùng sắp xếp thông tin theo những gì mà xu hướng và những ưu đãi nổi bật mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Kiến thức

knowtechie bàn tròn quà tặng công nghệ tồi tệ nhất

Hình: Kiến thức

Với nội dung hữu ích và giải trí, Kiến thức nhằm mục đích cung cấp cả chủ đề tin tức và bài viết hướng dẫn hữu ích cho mọi người. Cho dù bạn là một tín đồ công nghệ hay người mới làm quen với công nghệ, bạn sẽ tìm thấy nội dung hữu ích được xuất bản hàng ngày. Theo Kiến thức để cập nhật tin tức và thông tin chi tiết tiện ích. Kiểm tra cửa hàng nơi chúng tôi đăng các ứng dụng thú vị, các khóa học thông tin và các sản phẩm tuyệt vời thường được bán.

Theo dõi những người có ảnh hưởng công nghệ

Các trang web tin tức và đánh giá không phải là nguồn thông tin công nghệ duy nhất. Để đảm bảo bạn nhận được lời khuyên chuyên gia, hãy làm theo các chuyên gia.

Các nhà công nghệ và các nhân vật nổi bật như diễn giả công nghệ TED không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực của họ mà còn có kinh nghiệm truyền đạt ý tưởng của họ với khán giả. Ngay cả những người có ảnh hưởng công nghệ trên Instagram có thể giúp bạn tìm thấy các công nghệ mới nhất, chỉ cần cảnh giác với nội dung được quảng cáo so với các tiện ích thực sự hữu ích.

Các chuyên gia trong ngành và những người có ảnh hưởng tìm hiểu về xu hướng và phát hành mới sớm. Bằng cách theo dõi họ, bạn cũng có thể là một trong những người đầu tiên nhận được thông tin này.

Thực hiện theo các chiến dịch gây quỹ

Bất cứ khi nào tôi đồng ý tìm kiếm công nghệ mới, tôi sẽ tìm kiếm các trang web gây quỹ cho những người mới tham gia trò chơi. Bạn có thể truy cập các trang web như Lưu lượng tiện ích để khám phá các sản phẩm và dịch vụ mới trước khi chúng xuất hiện trên thị trường.

Bạn cũng có thể kiểm tra Kickstarter hoặc Indiegogo để biết tất cả các công ty khởi nghiệp tốt nhất đang nổi tiếng và tài trợ trong không gian công nghệ. (Dấu: Giữ các tab trên các tiện ích gần với mục tiêu chiến dịch của họ!) Nhìn vào các chiến dịch gây quỹ cộng đồng sẽ cho phép bạn tham gia vào các sản phẩm thú vị mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

Bạn nghĩ sao? Một số cách yêu thích của bạn để tìm về công nghệ mới nhất và tốt nhất là gì? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị