Ba trò chơi PC đặc biệt bạn đã thua trong tháng qua

Tháng 8 có thể khiến bạn bận rộn với Fire Badge: Three House, Control và Astral Chain, tất cả các trò chơi tuyệt vời có thể hút cuộc sống của bạn. Nhưng theo thời gian, nhiều trò chơi lớn nhỏ xuất hiện với những ý tưởng và hoạt động phi thường, đặc biệt là trên máy tính, và sẽ không lâu nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới. Nhưng chúng dễ dàng bị mất tích.

Có rất nhiều trò chơi, và chúng tôi chắc chắn có nhiều người chơi chúng. Chúng tôi đã chọn ba trò chơi tháng tám xuất sắc thực sự khơi gợi sự quan tâm của chúng tôi và thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi. Đây là những trò chơi thường bay dưới radar trong hầu hết, nhưng chúng vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời theo cách riêng của chúng, vì vậy nếu bất kỳ trò chơi nào theo ý thích của bạn, hãy biết rằng chúng có những khuyến nghị chân thành của chúng tôi.

Đi bộ ngắn (PC)

Nếu một chuyến đi bộ ngắn có chủ đề trung tâm, lòng tốt được coi trọng. Nói cách khác, hãy đối xử tốt với những người bạn gặp và những điều tốt đẹp cũng sẽ đến với bạn. Đây là một trò chơi nhỏ thú vị sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn về thế giới hoặc cho bạn một lối thoát khỏi những thời khắc đen tối và hỗn loạn này.

Bạn vào vai Claire, một chú chim tuổi teen cắm trại trong công viên quốc gia do dì của cô ấy dẫn đầu trong khi bạn chờ đợi một cuộc điện thoại rất quan trọng. Vấn đề là không có sự tiếp nhận, vì vậy Claire phải leo lên một nơi cao hơn, lên đỉnh cao nhất của công viên. Mặc dù nó có thể là một con chim, Claire không thể leo lên trong suốt chuyến bay; Nó chỉ có thể trượt trơn tru, làm cho việc leo lên nhiều hơn một chút so với bạn có thể tưởng tượng. Bạn có thể leo trèo và dành nhiều thời gian để khám phá những khu rừng, hồ và bãi biển của công viên để tìm kiếm một bộ lông vàng sẽ tăng sức chịu đựng của bạn và cho phép bạn bò lên bề mặt cao hơn.

Trên đường đi, Claire gặp một nhóm động vật đáng yêu cũng đến thăm công viên, nhiều người trong số họ nhờ cô giúp đỡ để tìm thứ gì đó có giá trị với chúng hoặc có thể chỉ là đi chơi. Cuộc hội ngộ hạnh phúc này đã tham gia cuộc thám hiểm của Claire và đôi khi thưởng cho cô những thứ cô cần để đi xa hơn, những lần khác, cô cố gắng giảm tốc độ và hít thở không khí núi sạch.

Chạy, leo trèo, lướt sóng và đôi khi đào, tưới nước và câu cá qua một mạng lưới các công viên bao quanh những con đường mòn rõ ràng và không quá rõ ràng là một trải nghiệm cảm động. Khám phá những góc mới của thành phố duyên dáng, dày đặc và đầy màu sắc của niềm tin thấp kém là một niềm vui không ngừng trùng khớp với sự hài lòng khi thực hiện những công việc tốt cho những sinh vật tốt ở mỗi bước.

Tìm kiếm sự tiếp nhận điện thoại là MacGuffin, thực sự đưa ra kết luận ấm áp và ấm lòng, sau đó bạn có thể tiếp tục đi bộ trong vườn như trái tim bạn mong muốn. Đi bộ ngắn là hoàn toàn sai. Đây giống như một chuyến đi trong ngày mà bạn không bao giờ muốn kết thúc.

Nó giống như: Cơ chế leo trèo của Breath of the Wild trượt vào trình mô phỏng đi bộ với người chơi Animal Crossing.

Bạn có thể tìm thấy Hơi nước tăng nhanhkhó chịu

làm cho bớt đau 2: Quay lại Bụi (PC)

Trong anodyne 2, bụi là một phép ẩn dụ cho tất cả mọi thứ. Buồn bã đau buồn, buồn bã, bệnh tật, hắt hủi, hoang mang. Vì mọi thứ kéo chúng ta, ngăn chúng ta lại, ngăn chúng ta di chuyển. Bụi được mô tả như một loại sâu bệnh, hạt nano làm tắc nghẽn các con đường bên trong, cả về tinh thần và thể chất, ở những người đã bị nhiễm bệnh. Giống như Nova, được gọi là chất tẩy rửa nano, bạn có nhiệm vụ diệt trừ bụi và chữa khỏi đau khổ và có lẽ chính bạn trong quá trình này.

Anodyne đầu tiên (phát hành năm 2013) kể câu chuyện về chấn thương cá nhân của cô thông qua việc tưởng tượng lại vai trò của thời đại NES. Trong phần tiếp theo đầy tham vọng này, một bảng màu hoài cổ rộng hơn, mở rộng nguồn cảm hứng của nó để bao gồm không chỉ The Legend of Zelda mà cả các game nhập vai PC thập niên 80 như Ultima, SNES từ thời SNES như Chrono Trigger và thậm chí ra mắt sớm các nền tảng 3D trên N64 và PlayStation. Khi bạn lái xe qua những cồn cát sa mạc ảm đạm, bạn đang ở Ren Fair Castle từ trên xuống dưới, trong khi bên lề bạn đã chơi trong các màn đấu vật và thực hiện thử thách sống sót khi đuổi theo khủng bố qua mê cung isometric trong tòa nhà chung cư của bạn. Đề cập đến Anodyne 2 Eclectic có thể là một understatement.

Thể loại mashup thường khó kết hợp tất cả mọi người. Chúng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều bộ phận không tương thích kéo theo các hướng khác nhau. Nhưng anodyne 2 Tìm đường ở Nova. Đây là một hành trình chậm để tìm lại chính mình, thậm chí còn hơn cả một câu chuyện bên lề mà bạn gợi ý về khả năng loại bỏ bụi, làm cho mọi viễn cảnh trò chơi hoặc làm mới tập trung.

Đôi khi mọi thứ có thể tồi tệ, trong ý nghĩa của sự trung thành đồ họa và về cảm xúc thô được chơi, nhưng cho dù phong cách có âm thanh và thay đổi giai điệu như thế nào, Anodyne 2 Duy trì một cam kết chưa từng có để khám phá các trận đấu rất thực tế và rất khả thi hiện nay. cho cuộc sống hàng ngày của con người Khi nó trở nên đen tối, hài hước, đối đầu, đồng cảm và không thể giải thích được, đó là một trò chơi rất kỳ lạ sẽ tiếp tục làm bạn ngạc nhiên đến cùng.

Nó giống như: Truyền thuyết về Zelda và Banjo-Kazooie đã đến thăm các phi hành gia.

Bạn có thể tìm thấy làm cho bớt đau 2: Quay trở lại hơi nướckhó chịu

Hà Lan

Eliza, một trò chơi mới của các nhà phát triển tại Zachtronics, được biết đến nhiều hơn với các trò chơi hướng dẫn thủ tục như Infinifactory và Opus Magnum, là một cuốn tiểu thuyết trực quan nhanh và kích thích kết nối các chấm chấm trong thế giới của chúng ta và theo dõi con đường từ người lạ trên mạng xã hội, lớn dữ liệu, kinh tế, kinh tế hiệu suất, văn hóa khởi nghiệp, tính toàn vẹn, sự hiền lành và nhiều hơn nữa.

ELIZA, được phát triển vào những năm 1960, là một thế giới thực, một nỗ lực ban đầu để lập trình máy tính nói chuyện với người dùng bằng ngôn ngữ tự nhiên. Đó không phải là AI, nó giống như một phương thuốc hơn; Bạn không thể tìm hiểu, nhưng yêu cầu các câu trả lời được bảo tồn dựa trên các từ khóa và thiết kế do người dùng nhập vào. Các nhà thiết kế ELIZA thậm chí đã viết một kịch bản chế giễu ý kiến ​​phổ biến của một nhà trị liệu tâm lý, đặc biệt là kỹ thuật phản ánh các câu trả lời của bệnh nhân dưới dạng câu hỏi. "Và tại sao bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để nhại lại?"

Tại đây, Eliza suy đoán về một phiên bản tương lai của chương trình hiện đang hoạt động như một nhà trị liệu và thu thập dữ liệu từ người dùng của cô để cố gắng tìm hiểu cách họ có thể giúp họ và làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn, ít nhất là về mặt lý thuyết. Evelyn cô không chắc lắm. Ông là một cựu kỹ sư trưởng tại Skandha, công ty chịu trách nhiệm cho Eliza, người đã rời bỏ công việc của mình ba năm trước và trải qua vài năm tiếp theo để chiến đấu với chứng trầm cảm.

Evelyn đã trở lại Skandha, gần như ẩn danh, để làm việc như một "ủy quyền", người được thuê để đọc những lời của Eliza cho khách hàng vì sự đụng chạm của con người. Proxy không thể đi chệch khỏi kịch bản của Eliza, như trò chơi. Câu chuyện của Evelyn là một chuỗi các cuộc hội thoại trong đó các tùy chọn đối thoại, nơi chúng tồn tại, chủ yếu ở đó để cho bạn một chút thời gian để suy nghĩ về vấn đề trong quá trình điều tra. Trong chương cuối cùng, Evelyn phải đối mặt với một số lựa chọn thay thế ảnh hưởng đến kết quả, nhưng cho đến lúc đó, nhiều điều cô có thể nói với cô một cách có ý thức không bị xâm phạm.

Điều này hoạt động, bởi vì tác giả của trò chơi, Matthew Seiji Burns, thực sự quan tâm đến việc hiểu không chỉ AI đưa chúng ta đến đâu, mà còn cả cách thức và lý do đưa chúng ta đến đó, và có lẽ nếu chúng ta nên tạm dừng để xem xét nếu có những mục tiêu khác mà chúng ta có . – "" Chúng ta "như trong nhân loại, không phải tầng lớp kỹ trị, có lẽ họ thích nó.

Nó giống như: Về bộ phim SU là tiểu thuyết hình ảnh Nó thực sự làm bạn suy nghĩ.

Bạn có thể tìm thấy Hà mã trên Steam.