Bài đăng khó chịu khóa điện thoại vì độ dài của nó

FacebookMột bức ảnh đã được tải lên. Chia sẻ này chưa từng mất đi độ phổ biến suốt mấy năm nay, nhận được hàng trăm nghìn lượt bình luận và chia sẻ dù đã khóa máy.

Các nền tảng truyền thông xã hội, đã được đưa vào cuộc sống của chúng ta với việc sử dụng rộng rãi Internet, đã cung cấp nhiều nội dung cho đến nay. Lan tỏa khiến nó xảy ra. Vô số nội dung được tải lên các nền tảng gần như mỗi ngày và những nội dung này tiếp cận hàng triệu người dùng trong vòng vài giờ.

Hình ảnh mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây thực sự là 2016 được chia sẻ trong. Hình ảnh này, được chia sẻ nhiều năm trước, đã trở nên phổ biến ngày nay. Bởi vì có điều gì đó khó chịu trong việc chia sẻ này. Để có thể; Khi bạn mở bài đăng này trên điện thoại thông minh, điện thoại của bạn treo lên. Bởi vì bức ảnh mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây có độ dài rất khác nhau.

Bức ảnh bạn nhìn thấy ở trên, là chia sẻ đang được đề cập. thu nhỏ một phiên bản. Tuy nhiên, phiên bản gốc của hình ảnh này quá dài nên bạn không thể mở nó khỏi điện thoại và điện thoại thông minh của bạn gần như bị khóa. Bài đăng được đề cập đến đã thu hút hơn 207.000 bình luận và đánh giá cho đến nay. 701 Nó đã nhận được hơn một nghìn lượt chia sẻ. Facebook người dùng đã để lại hơn 600 nghìn biểu tượng cảm xúc trong bài đăng này.

Trên thực tế, độ phân giải của bức ảnh này chỉ là 2×750. Vì vậy, nó không phải là rất lớn. Tuy nhiên Facebookđể phù hợp với hình ảnh trên trang chủ 2 mở rộng chiều rộng pixel lên hàng trăm pixel. Như vậy, chiều dài lên tới hàng chục nghìn pixel. Hình ảnh không thực sự khóa điện thoại của bạn, nhưng nó dài đến mức phải mất nhiều thời gian để cuộn qua hình ảnh.

Lời yêu cầu FacebookBài đăng lan truyền và gần như khóa màn hình của bạn

Những bài viết liên quan

Back to top button