Bài đăng mới nhất của giáo viên địa lý được lan truyền trên mạng xã hội

Giáo viên địa lý, người đã đưa một tờ giấy mà họ chưa từng thấy trước đây cho học sinh của mình, những người sẽ bước vào bài viết cuối cùng trong cuộc đời trung học của họ, ký tên vào một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội.

Bài kiểm tra do Göksan Afacan, người dạy môn địa lý tại trường trung học Silivri Atatürk Anatolian, chuẩn bị cho các học sinh chuẩn bị tốt nghiệp của ông và khiến bạn có cảm giác như đang xem một khung cảnh của Lớp học Hababam khiến bạn mỉm cười, đã trở thành một sự kiện trên mạng xã hội.

Afacan, người không muốn làm khổ các học sinh sắp tốt nghiệp trong kỳ thi cuối cấp và muốn chia tay các em với một kỷ niệm đẹp không bao giờ quên, đã làm một cử chỉ với học sinh của mình. Giáo viên của chúng tôi đã làm một công việc xuất sắc, nơi họ có thể tự cho điểm của các câu hỏi, và hai câu hỏi với tổng số điểm là 80 là bản phác thảo về nhà và trường học của họ. Đặc biệt ở trang thứ hai, “Cười không chịu thua, ngược lại là sống bất chấp”. Anh ấy đã gây ấn tượng với chúng tôi rất nhiều với những lời nói của anh ấy.

Nếu bạn muốn, chúng ta hãy nhìn vào giấy viết mà không để lại cho bạn băn khoăn.

Những bài viết liên quan

Back to top button