Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bài đánh giá của Man Seeking Woman: sự hài hước đầy đam mê cháy bỏng ở cấp độ thứ ba

Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ © FXX

Nếu bạn thích những bộ phim hài vô lý, anh hùng kẻ thua cuộc hay những câu chuyện tình không giống ai, hãy tự ném mình vào Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ!

Trình bảo vệ màn hình[s] S06E05 📺 : Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ

Trong bối cảnh mà ưu đãi về bộ truyện chưa bao giờ nhiều đến thế, trình bảo vệ màn hình[s] đề xuất trở thành người hướng dẫn bạn qua các mùa. Cho dù đó là một loạt phim cũ hiện đang trở nên đình đám, một bộ phim nổi tiếng gần đây hay một chương trình ẩn danh hơn, thì chuyên mục này sẽ giúp bạn lãng phí thời gian của mình khi chỉ ở bên bạn tốt.

Đồng hành cùng bạn đọc bài viết này với bản nhạc của bộ truyện:


Bản tóm tắt

Tờ thông tin công nghệ của Man Seeking Woman

Thông tin

Giới tính
Giả tưởng, Hài kịch, Lãng mạn

Thành tích
Simon Rich

Biên tập viên
Broadway Video, Allagash Industries, FX Productions

Nền tảng
Khác

Số mùa
3

Số tập (Tổng số)
30

Phân loại
Không được khuyến khích / bị cấm cho người dưới 18 tuổi

Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ : một bộ phim hài thích hợp với con chó

Cột của tuần trước (Chỉnh sửa) chắc chắn không phải là hạnh phúc nhất. Để bù đắp và để cân bằng mọi thứ một chút, chủ đề trong ngày của chúng tôi là một chương trình vui vẻ và nhẹ nhàng hơn nhiều: Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ.

Được tạo bởi Simon Rich và cũng dựa trên cuốn sách của anh ấy Người bạn gái cuối cùng trên trái đấtbộ phim được phát sóng trên kênh thường kỳ quặc FXX (Bạn là người tệ nhất, Người bắn cung…). Và vì lý do chính đáng, bộ phim sitcom này trong 3 Các mùa 10 tập không giống bất cứ thứ gì đã biết. Thật không may, nó cũng rất khó tìm thấy ngày nay, vì nó đã lọt qua tầm quan sát của nhiều khán giả trong quá trình phát sóng. Nhưng đừng bận tâm!

Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ © FXX

Trong Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ, chúng ta theo dõi cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là những rắc rối trong tình yêu của Josh Greenberg (do Jay Baruchel thủ vai), sau cuộc chia tay với người bạn gái cả đời của mình, Maggie. Không phải lúc nào cũng rất tháo vát, cũng không phải rất thông minh, người anh hùng vụng về và quá lãng mạn của chúng ta vì lợi ích của mình may mắn được hỗ trợ trong hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực bởi chị gái Liz (Britt Lower) và người bạn thân khó tính của anh, Mike (Eric André).

Nếu nó thực sự là một bộ phim hài lãng mạn, đừng hoảng sợ đối với những người tìm kiếm trên tất cả để giải trí và tránh những cuộc đối thoại mật ong: điểm nhấn ở đây chủ yếu được đặt trên gaudriole (ngay cả khi bạn mạo hiểm khi xác định với các nhân vật, nhưng đó là cuộc sống)!

Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ © FXX

Thích điều tuyệt vời Chà, để đặt tên nhưng một, Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ đáng chú ý là hỗ trợ chiều hướng “hài kịch” của nó với một sự hài hước đồng thời vô lý, cường điệu, trực quan và rất cấp độ thứ ba. Không có gì tốt hơn một vài ví dụ, trong số hàng tá, để cung cấp cho bạn ý tưởng về tất cả những gì nó nói về …

Người yêu cũ của bạn, người mà bạn vẫn đang yêu, vừa quay lại với một người bạn trai mới, người mà bạn ghét, về mặt logic, mà không hề gặp anh ta. Trong đầu bạn, anh ta có thể được so sánh với… Hitler. Trong bộ truyện, người yêu cũ của Josh thực sự đang có mối quan hệ với một Hitler còn sống.

Bạn không biết gửi tin nhắn gì sau buổi hẹn hò đầu tiên và muốn hỏi ý kiến ​​của bạn bè? Tại sao không tổ chức HỘI ĐỒNG QUÂN SỰ ngay giữa lúc khủng hoảng, như Josh?

Bạn có cảm thấy như mình đang bị tra khảo khi mẹ hỏi về tình trạng mối quan hệ của bạn không? Vâng trong loạt phim Josh là theo đúng nghĩa đen bị trói vào ghế và bị mẹ anh tra tấn để tìm câu trả lời…

Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ © FXX

Vì tình yêu của những kẻ phi lý

Để hỗ trợ những ví dụ này, các hình ảnh minh họa trong cột này cũng nói lên điều đó. Rất đơn giản, nếu bạn thích sự hài hước vô lý và siêu thực, không nghi ngờ gì nữa Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ sẽ bay.

Đáng buồn là bị hủy vào cuối mùa giải của nó 3, bộ truyện vẫn vững chắc và sáng tạo cho đến khi kết thúc. Nó đã trở thành một trong những tài liệu tham khảo của tôi trong thể loại này, và chắc chắn rằng tôi sẽ xem lại nó một cách thích thú, để khám phá lại tất cả những điều thú vị của nó và những đoạn văn đáng để nhiều khán giả sùng bái hơn.

Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ © FXX

Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ8

Phần lớn

  • Bạn thích sự hài hước vô lý và hình ảnh
  • Tìm kiếm một bộ phim hài hiệu quả với một chút lãng mạn
  • Bạn thích những anh hùng không thực sự là anh hùng

Những người ít hơn

  • Hài hước phi lý và cố tình cường điệu không dành cho bạn
  • Những thất bại về tình cảm của một kẻ thất bại không thúc đẩy bạn
  • Bạn không thích cười


Hôm nay, không ai cung cấp Người đàn ông tìm kiếm người phụ nữ ở Pháp, và thậm chí khá phức tạp để tìm bộ phim ở định dạng thực (tôi thậm chí không thể tìm thấy một đoạn giới thiệu rõ ràng, buộc phải xem lại video ở trên, có phụ đề bằng tiếng Tây Ban Nha). Tuy nhiên, một trang Disney + Tiếng Pháp và khả năng mua nó trên VoD ở nước ngoài trên các dịch vụ khác nhau mang lại hy vọng rằng chương trình cuối cùng sẽ có thể truy cập được ở Pháp.

Cần một loạt phim mới để xem? Tìm tất cả các đánh giá và biên niên sử của chúng tôi.

Mục lục