Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bài hát mới của Reynmen, Leila, đã được 500 nghìn lượt xem trong nửa giờ

Youtuber Reynmen nổi tiếng ngày nay YouTube Đoạn clip hát lại ca khúc “Leila” được phát trên kênh truyền hình đã được 500 nghìn người theo dõi trong nửa tiếng. Mặt khác, buổi chiếu trực tiếp của video đã thu hút được 351.000 người ngay lập tức.

Một trong những hiện tượng phổ biến nhất trong thời gian gần đây Yusuf “Reynmen” Aktaşnăm ngoái “Tôi có một vấn đề” nếu muộn hơn “Cây phỉ” Anh ấy đã làm nên tên tuổi của mình với các bài hát của mình, phá vỡ kỷ lục này đến kỷ lục khác. Trên thực tế, bài hát của cái tên nổi tiếng Ela có thể được hoàn thành chỉ trong 10 phút. 1 triệu Nó đã thành công rực rỡ khi đạt được số lượt xem.

Kết quả của những nhận xét tích cực về các bài hát mà anh ấy phát hành, Reynmen, người đã áp dụng công việc này một cách triệt để, cuối cùng đã tạo ra tổng số 5 album mới của các bài hát Nó đã được đăng vào đêm qua. Hiện tượng là đáng chú ý nhất trong số những ca khúc không được phát sóng trên kênh riêng của anh ấy. “Leila” đã xảy ra. Reynmen, người đã phát trực tiếp clip của bài hát trên kênh riêng của mình lúc 15h00 hôm nay, một lần nữa đã đạt được lượng khán giả rất lớn.

Bài hát mới của Reynmen, Leila, đã được 351 nghìn người theo dõi trực tiếp:

Ngay lập tức trên truyền hình trực tiếp 351 nghìn Clip cán mốc lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đăng tải hoàn chỉnh. 500 nghìn được mọi người theo dõi. Chưa biết bài hát này của Reynmen có lập được những kỉ lục mới hay không nhưng chắc chắn rằng nó đã đạt được lượt xem khá thành công.

Clip kỷ lục trước đó của tên tuổi cây phỉkể từ thời điểm xuất bản 1 trong vòng một giờ 3 triệu 600 nghìn đã từng xem YouTube Của Thổ Nhĩ Kỳ 1 Nó giữ danh hiệu là video được xem nhiều nhất trong giờ. cùng một bài hát đã 224 triệu có tầm nhìn.

Một cái khác không có clip đêm qua YouTube Bài hát có tên Leila phát trên kênh nào thì trên kênh đó. 2,2 triệu có tầm nhìn. Thêm số lượt xem clip do Reynmen chia sẻ từ kênh riêng của anh ấy, 3 đến hàng triệu một con số gần.