Bài hát thần tượng của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS YouTubeAnh ấy đã lật ngược nó xuống

Idol, ca khúc mới của nhóm nhạc Kpop / Rap BTS, đã trở thành con cưng của giới trẻ hiện nay, YouTubeNó đã phá kỷ lục trong vòng 24 giờ sau khi được tải lên.

Nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc BTS, mỗi khi họ đăng tải một bài hát mới YouTubeNó đang phá vỡ một kỷ lục mới. Idol, một trong những bài hát trong album Love Yourself: Answer của họ YouTubeĐược tải lên, nhóm đã được xem 45 triệu lần trong 24 giờ đầu tiên.

Bài hát đã được bấm 101.471.090 lần kể từ ngày nó được tải lên vào ngày 24 tháng 8, vẫn được xem như điên. Thần tượng ở vị trí thứ 31 trong danh sách Xu hướng ở nước ta tính đến thời điểm hiện tại.

Trước đó, danh hiệu video được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên thuộc về ca khúc Look What You Made Me Do của Taylor Swift. Công việc này của Swift là 43 trong 24 giờ đầu tiên.2 Nó đã được xem bởi hàng triệu người. BTS, người đã làm đảo lộn bảng xếp hạng với ca khúc Fake Love, nhờ đó đã chứng tỏ sự trưởng thành một lần nữa.

Nguồn: https://www.forbes.com/sites/hughmcintyre/2018/08/27/bts-breaks-the-record-for-biggest-24-hour-youtube-debut-with-idol/#506686e630b4

Những bài viết liên quan

Back to top button