Bài hát tiếng Thổ Nhĩ Kỳ đã được thêm vào tài khoản Spotify của Eminem

Tài khoản Spotify của rapper nổi tiếng Eminem đã đăng một bài hát Thổ Nhĩ Kỳ không thuộc về anh trong hơn một ngày. Bài hát đã gây ra phản ứng hài hước ở cả Thổ Nhĩ Kỳ và trên toàn thế giới.

Eminem, người đã phá hủy mọi nhận thức trong thế giới rap vào đầu năm 2000 và đạt được thành công lớn, ngày hôm nay khi anh ấy vào trang Spotify của mình. với một cái nhìn tuyệt đẹp đã gặp. Bởi vì trong phần liệt kê các đĩa đơn và EP trên hồ sơ Spotify của nghệ sĩ, có một bài hát tiếng Thổ Nhĩ Kỳ khác xa với phong cách của Eminem.

Nhiều người truy cập danh sách phát Spotify của Eminem là người Thổ Nhĩ Kỳ, trùng tên với nghệ sĩ rap. Với bài hát của Eminem ‘Curl (Forget it)’ đã gặp. Trong khi vẫn chưa rõ bằng cách nào mà ca khúc mới phát hành lọt vào trang cá nhân của Eminem, tình huống này đã được các fan của Eminem ngay lập tức nhìn ra. Thậm chí kỳ lạ hơn, bài hát đã được liệt kê trên trang cá nhân của Eminem trong hơn một ngày.

Đây là đĩa đơn mới của Eminem (!): Kıvır

Sự phát triển này, khiến chúng tôi nghĩ rằng Eminem có thể đã thay đổi thể loại của mình sau khi những đánh giá tiêu cực mà anh ấy nhận được với các album mới nhất của mình, đã được chia sẻ trên Reddit và Twittercũng trong Được nhiều người dùng chia sẻ. Một số phản ứng trước tình huống kỳ lạ này như sau:

Vậy tại sao Curl lại có mặt trên hồ sơ của Eminem?

Tình trạng này, ảnh hưởng đến cả Eminem, thực sự rất phổ biến giữa các nghệ sĩ Spotify. Nếu đây là nguồn gốc của vấn đề Nó không phụ thuộc vào các công ty thu âm hoặc trung gian. Vấn đề bắt nguồn từ một tính năng của Spotify thực sự tốt, cho phép các nghệ sĩ trùng tên.

Những gì nghệ sĩ gặp phải vấn đề nên làm là liên hệ với hãng thu âm, phòng thu, đơn vị trung gian hoặc Tất cả chỉ là liên hệ với Spotify và báo cáo sự cố. Việc tiếp tục quá trình này nằm trực tiếp trong tay của Spotify.

Những bài viết liên quan

Back to top button