Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bản cập nhật Android 10 đến Ý

Xiaomi Mi 9T Android 10

redmi Note 8 Pro đã được ra mắt vài tháng trước trên thị trường, thuyết phục nhiều người dùng trên toàn thế giới. Thiết bị này, trên thực tế, quản lý để cung cấp hiệu suất tốt trong tầm trung, với mức giá cạnh tranh. Mặc dù cạnh tranh rất khốc liệt, do đó, các số liệu bán hàng đã được khuyến khích. Do đó, có vẻ như thương hiệu muốn trả lại sự tin tưởng này, cũng ra mắt ở châu Âucập nhật lên Android 10. Tuy nhiên, hãy thử để hiểu rõ hơn những gì đang diễn ra.

Cập nhật 04/03: sau vài ngày chờ đợi, bản cập nhật cũng đến Ý. Tìm tất cả các chi tiết ở cuối bài viết.

Note 8 Pro nhận được bản cập nhật trên ROM Global

redmi Note 8  Pro

Chúng ta phải ngay lập tức làm rõ một sự thật khá kỳ lạ. Thông qua một chủ đề trên diễn đàn chính thức của Xiaomi tin tức về sự xuất hiện của một bản cập nhật Android 10, trên ROM toàn cầu. Do đó, điều này có nghĩa là nó sẽ sớm đến được lãnh thổ của chúng ta. Tuy nhiên, có vẻ như hiện tại chỉ có một vài người dùng trong Pakistan đã đạt được bằng bản cập nhật này, vì vậy chúng tôi không thực sự biết khi nào nó có thể vượt qua các biên giới và hạ cánh ở đây trong Châu Âu.

ĐỌC C: NG:
Xiaomi Mi A3 và Redmi Note 8 Ưu điểm: hỗ trợ TWRP chính thức

Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi biết rằng bản cập nhật này có trọng lượng 1, 9GB và mang về Redmi Note 8 Pro la MIUI 11.0.2.0 (QGGEUXM). Do đó, với các bản vá bảo mật của tháng 2 năm 2020 cũng đến, cũng như cải tiến hơn nữa cho sistema. Tuy nhiên, chúng tôi chờ đợi để biết thêm một số chi tiết về vấn đề này, vì vậy chúng tôi có thể liên lạc với bạn càng sớm càng tốt.

Android 10 đến Ý | Cập nhật 04/03

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi bản cập nhật đến cũng trong Ý. Bây giờ cũng Redmi Note 8 Pro trong phiên bản của chúng tôi có thể tự hào về bản phát hành mới nhất của Google. Việc tung ra Android 10 đã bắt đầu một vài giờ trước ở nước ta, vì vậy nếu nó chưa đến, thì đó chỉ là vấn đề chờ đợi. Bản dựng ở đó MIUI V11.0.2.0.QGGEUXM, nó nặng 1.9 GB và cũng bao gồm Bản vá tháng 2 năm 2020. Hỗ trợ cũng được thêm vào Widevine L1, cho phép bạn xem các nền tảng phát trực tuyến ngay cả ở chế độ Full HD.

cho tôi ghi chú 8 pro italia android 10


Theo dõi GizChina lên Tin tức Google, nhấp vào ngôi sao để thêm chúng tôi vào mục yêu thích của bạn ⭐️.