Bản cập nhật cải thiện đáng kể hiệu suất GPU Google Pixel 5

Bạn smartphones từ bộ truyện pixel cho Google đang nhận được bản cập nhật bảo mật mới từ android April, nhưng cùng với đó là công ty đang mang lại một số cải tiến cho các mô hình của bạn. Trong số các tính năng mới được trình bày, chúng tôi nhấn mạnh cải tiến kết nối và, đối với Pixel 4a và 5một số tối ưu hóa hiệu suất trong các chương trình nặng.

Trong bảng thay đổi của bản cập nhật mới, Google cụ thể hóa một số cải tiến mà bản vá đang mang lại cho một số smartphones. Những cải tiến này bao gồm một loạt các mô hìnhkhác nhau từ cái cũ pixel 3 cho đến khi ra mắt thương hiệu mới nhất, pixel 5.

Điểm nổi bật chính của bản cập nhật nằm ở việc tối ưu hóa hiệu suất do nhà sản xuất thực hiện. Những cái mới pixel 4a (5G) và pixel 5 đang đạt được những tối ưu hóa nhằm mục đích cải thiện hiệu suất thiết bị trong trò chơi và các ứng dụng nặng.

Theo báo cáo của một số người dùng trên twitter, pixel 5 cải thiện 30-50% hiệu suất GPU. Trong bài kiểm tra do nhà báo thực hiện, từ cổng thông tin, mô hình này đã đạt số điểm 2278 trong OpenGL và 2260 với Vulkan trong 3DMark Sling Shot Extreme trước đó, sau khi cập nhật, cùng một mô hình đã đạt điểm 3286 và 3083.

Cải tiến hiệu suất này chỉ được công bố cho các mô hình pixel 4a pixel 5có thể là phiên bản lần thứ 4 cũng phải đạt được mức cải thiện từ 30 đến 50%.

Tuy nhiên, ít nhất là liên quan đến Google Pixel 5thiết bị đã trình bày một hiệu suất bên dưới smartphones sử dụng cùng một bộ xử lý Snapdragon 765G. Điều này có thể có nghĩa là thiết bị đang gặp sự cố do Android 11một cái gì đó Google Bạn có thể đã sửa chữa nó ngay bây giờ.

Tín dụng: Tiết lộ của Google

Ngoài việc tăng hiệu suất, việc nâng cấp cũng đã mang lại những cải tiến cho một số vấn đề khác của smartphones Từ công ty. Bản sửa lỗi chính là một vấn đề xảy ra với một số mô hình kể từ khi pixel 3Khi mà smartphones đã được kết nối với một số VPN, chúng xuất hiện dưới dạng ngoại tuyến.

Cùng với đó, một sự cố xảy ra với các mô hình trong dây chuyền cũng đã được khắc phục. pixel 4được gắn trong logo của Google trong quá trình khởi động. Một vấn đề khác được nhà sản xuất giải quyết trong bản cập nhật mới là màn hình ban đầu gặp một số vấn đề với việc tùy chỉnh kích thước của lưới trong một số kiểu máy của các dòng pixel 34.

Nguồn: XDA-Developers, PhoneArena, Google

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button