Bản cập nhật Google Camera Go Thêm Chế độ ban đêm vào điện thoại Android cấp nhập cảnh

Google Camera Go bổ sung chế độ ban đêm

Một trong những tính năng được yêu thích nhất của điện thoại Pixel sẽ phải kể đến là Chế độ ban đêm. Nó biến những bức ảnh thiếu sáng của bạn trông giống như được chụp vào ban ngày. Tính năng này đã có trong Google Máy ảnh trong một vài năm nay. Và hôm nay, Google cuối cùng đã quyết định mang ‘Chế độ ban đêm’ chuyên dụng cho điện thoại Android cấp thấp thông qua ứng dụng Camera Go nhẹ của nó.

Camera Go, đối với những người không biết, là một ứng dụng máy ảnh nhẹ mà Google đã giới thiệu cho điện thoại Android RAM thấp của mình vào đầu năm nay. Nó mang các tính năng camera AI phổ biến của công ty lên các điện thoại cấp thấp. Camera Go đã cung cấp ‘Chế độ chân dung’ cho người dùng và bây giờ, nó đã bắt đầu triển khai tính năng Chế độ ban đêm, thông qua một bản cập nhật, để nâng cao khả năng chụp ảnh thiếu sáng. Bạn không còn cần phải dựa vào đèn flash của điện thoại để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

máy ảnh đi mẫu

Bạn hỏi Chế độ ban đêm trong Camera Go hoạt động như thế nào? Google giải thích rằng ứng dụng máy ảnh chụp một loạt ảnh ở các độ phơi sáng khác nhau khi bạn nhấn vào nút chụp. Sau đó, những bức ảnh này được hợp nhất để cung cấp cho bạn một bức ảnh ban đêm sáng hơn. Điều này tương tự như cách tính năng này hoạt động trên nhiều thiết bị nhưng bạn không nên nhầm lẫn nó với tính năng Night Sight trên Pixels. Điện thoại cấp thấp của bạn, với 1GB RAM, không có sức mạnh xử lý và trí thông minh AI để phù hợp với khả năng của Night Sight.

“Người dùng Camera Go với các thiết bị này giờ đây sẽ có thể chụp ảnh chất lượng cao hơn với màu sắc sáng hơn và chính xác hơn ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu như không gian trong nhà thiếu sáng hoặc ngoài trời vào ban đêm,” Google nói trong một bài đăng trên blog chính thức.

Ngoài ra, Google đang tìm cách giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trên điện thoại cấp thấp với bổ sung HDR vào Camera Go. Nó hiện đang trong quá trình hoạt động, như được tiết lộ trong video đính kèm ở trên và sẽ ra mắt rất sớm.

Tuy nhiên, có một lợi ích để sử dụng tính năng Chế độ ban đêm. Camera Go, như Google nói, được xây dựng để hoạt động với các mô-đun máy ảnh cụ thể. Vì vậy, nó sẽ ra mắt lần đầu tiên cho Nokia 1.3 người dùng ở 27 quốc gia. Bạn có thể truy cập Cửa hàng Play và cập nhật ứng dụng để nhận tính năng mới trên điện thoại thông minh của mình.