Bản cập nhật iOS 13 sẽ được phát hành.4 Vào ngày 24 tháng 3

Apple Tin tức lớn sắp ra mắt sáng nay với thông báo về iPad Pro mới, nhưng cũng có một số tin tức thú vị cho chủ sở hữu của iPad và iPhone hiện tại.

Apple IOS 13 sẽ được ra mắt.4 Và iPadOS 13.4 Vào ngày 24 tháng 3. Tính năng quan trọng nhất được công bố hôm nay là hỗ trợ cho TouchPad, tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả iPad chạy iPadOS 13.4.

Trong khi Bàn phím Magic với bàn di chuột tích hợp chỉ hỗ trợ Apple, các mẫu iPad Pro và 2018 mới sẽ có những người muốn sử dụng bàn di chuột hoặc chuột với iPad để có các tùy chọn khác. Apple Anh ấy nói con chuột ma thuật 2 Và bàn di chuột ma thuật 2 Được hỗ trợ, như trường hợp chuột bên thứ ba thông qua USB hoặc Bluetooth.

Dựa trên các phiên bản beta của iOS 13.4 Chúng tôi đã phát hành vài tuần qua và chúng tôi biết một số tính năng khác đi kèm với bản cập nhật. Điều này bao gồm một ứng dụng email di chuyển các nút trả lời và xóa các nút để bạn không xóa nhầm tin nhắn khi bạn cố gắng gửi trả lời. Ngoài ra còn có một số nút thư mục và cấu hình mới.

Nó sẽ mang bản cập nhật lên iOS 13.4 Chín nhãn dán Animoji và Memoji mới, cùng với các điều khiển cuộc gọi mới và các ứng dụng điều hướng của bên thứ ba trong CarPlay. Ngoài ra còn có các phím tắt mới để áp dụng hình ảnh và cài đặt mới trong ứng dụng TV để giúp bạn kiểm soát truyền phát và tải xuống nhiều hơn bằng Wi-Fi và di động, chẳng hạn như chế độ tiết kiệm dữ liệu.