Bản cập nhật mới của WhatsApp cho tick xanh: Cách thực hiện thủ công ngay bây giờ

WhatsApp đã làm cả thế giới kinh ngạc với bản cập nhật mới — dấu tích màu xanh lam. Về cơ bản, đây là xác nhận đã đọc, thông báo cho người gửi rằng thư đã được mở và đọc.

Tuy nhiên, điều này đã không diễn ra tốt đẹp với cộng đồng người dùng WhatsApp và chỉ đơn giản là quản lý để đánh dấu họ hơn là đánh giá cao nó. Trong khi một số ưa thích dấu tích màu xanh lam, những người khác lại sợ tính năng mới này. Nhiều báo cáo trực tuyến cũng nói rằng mối quan hệ của họ đang gặp nguy hiểm sau khi tính năng mới này được thêm vào WhatsApp. Các báo cáo cũng tuyên bố ly hôn do WhatsApp.

WhatsApp đã thừa nhận sự cố và sẽ sớm làm việc trên một bản cập nhật mới — cho phép tùy chọn giữ các biên nhận đã đọc (dấu tích màu xanh) hiển thị cho người gửi.

Bản cập nhật mới đang được thử nghiệm cách đây khoảng một tuần và các nhà phát triển cuối cùng đã phát hành bản cập nhật mới với tùy chọn bật hoặc tắt tính năng chuyển tiếp dấu tích màu xanh lam.

Tuy nhiên, WhatsApp mới vẫn chưa được xuất hiện trên các nền tảng cửa hàng ứng dụng di động tương ứng. Tuy nhiên, WhatsApp đã phát hành phiên bản mới của ứng dụng trên trang web của họ, phiên bản này cần được tải xuống và cài đặt theo cách thủ công.

Bản cập nhật WhatsApp mới nhất trên điện thoại Android vẫn có sẵn dưới dạng phiên bản 2.11.432 trên Google Play Store. Bản cập nhật mới có tùy chọn loại bỏ dấu tích màu xanh là phiên bản 2.11.452.

Bản cập nhật này cần được tải xuống và cài đặt theo cách thủ công vào thiết bị cầm tay Android của bạn.

Truy cập trang web whatsapp.com và nhấp vào tải xuống. Chọn biểu tượng Android và tiếp theo nhấn nút tải xuống. WhatsApp.apk, 17 tuổi MB tệp sẽ được tải xuống PC của bạn. Bạn cũng có thể làm điều này trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình. Sau khi tải xuống, hãy chuyển tệp APK sang bộ nhớ trong hoặc bên ngoài của điện thoại thông minh. Sau đó, mở một ứng dụng trình duyệt tệp và nhấp vào tệp WhatsApp.apk. Nhưng trước khi làm như vậy, bạn cần bật tùy chọn cài đặt từ các nguồn không xác định. Tùy chọn này sẽ được tìm thấy trong cài đặt của điện thoại thông minh Android.

Sau khi cài đặt, bạn có thể đi đến cài đặt tội lỗi WhatsApp và sau đó đến quyền riêng tư, nơi bạn có thể bỏ chọn tùy chọn Biên nhận đã đọc để tắt phản hồi đánh dấu màu xanh lam.

. .