Bản cập nhật mới nhất cho Samsung Gear S3, Gear Sport bổ sung Bixby, nhiều tính năng hơn

Các bản cập nhật mới nhất cho Samsung Gear S3 và Gear Sport sẽ bị dừng và phát hành S Voice để ủng hộ Bixby, cả hai smartwatch Galaxy Hoạt động để khởi động 2 Thực hiện theo các tính năng.

Đầu tiên, loại bỏ S Voice, 1 Hoàng hôn của bản sao Siri vào tháng 6 là những gì chúng ta mong đợi một lần. Mặc dù chúng tôi hoàn toàn ủng hộ, nhưng nếu Google Assistant Sound control là thứ bạn muốn sử dụng cả ngày, việc thêm Bixby vào Gear S3 và Gear Sport chắc chắn sẽ là một bản nâng cấp lớn.

Ngoài trợ lý giọng nói cập nhật, Galaxy Hoạt động, bao gồm một biểu tượng cảm xúc mới với nhiều tùy chọn màu da hơn 2Theo. Ngoài ra còn có các Chỉ số Tiến bộ cho phép bạn mở các ứng dụng đã mở trước như theo dõi thể dục của bạn; Điều này sẽ hữu ích khi cố gắng đăng nhập và đăng nhập vào các ứng dụng trong khi tập thể dục.

Có một số tùy chọn theo dõi tập thể dục mới của Samsung Health, bao gồm theo dõi thời gian vòng đua để chạy và đạp xe. Ngoài ra, Gear S3 và Gear Sport có được thông tin nhật ký hoạt động hàng ngày và theo dõi bơi tự động trong ứng dụng Samsung Health. Ngoài ra, còn có Chế độ tiết kiệm năng lượng tiên tiến, Luôn bật tính năng đọc khi bạn cài đặt Gear S3 để sạc, bảng chuyển đổi nhanh đã được thay đổi để tùy chỉnh dễ dàng hơn (thông qua TizenHelp).

Phiên bản phần mềm R76 * XXU2FTD4 Phát hành Gear S3 trong phiên bản phần sụn R600XXU1CTD3 Ra mắt cho Samsung Gear Sport. Các bản cập nhật hiện có sẵn cho các quốc gia chính của Samsung và Hoa Kỳ. Nó sẽ sớm tấn công các khu vực khác. Cập nhật trên Gear S3 là khoảng 10 MB cân nặng, nhưng có thể khác với các mô hình khác.

Thông tin thêm về Samsung:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động tạo ra doanh thu. Hơn.


Hãy xem 9to5Google YouTube để biết thêm tin tức:

https://www.youtube.com/watch?v=bvy9tduihik