Bản cập nhật mới nhất 'Overwatch' tăng chế độ cạnh tranh của trò chơi

Đầu tuần này, các biên tập viên của Blizzard đặt ra luật mới trong chế độ trò chơi cạnh tranh: Đội sẽ bao gồm hai xe tăng, hai dấu ngoặc và hai người gây sát thương, với mỗi vai trò được phân loại riêng.

Đây là một quy tắc mà trò chơi Overwatch Trực tiếp dự kiến ​​sẽ thực hiện và hiện tại, nó mang lại một cuộc sống mới cho trò chơi, bởi vì người chơi khẳng định rằng rất khó để họ rời đi.

Và tất cả điều này, bất kể nhận xét rằng các anh hùng mới làm cho trò chơi tồi tệ hơn hay trò chơi bị chậm lại, bởi vì với bản cập nhật mới nhất, ‘Overwatch, đã được cập nhật tốt nhất vì nó tăng theo cấp số nhân chế độ cạnh tranh của trò chơi. .

Về chặn vai trò, giám đốc trò chơi 'Overwatch' cho biết vào năm 2018 rằng ông lo ngại rằng việc chặn vai trò có thể "làm hại tinh thần của trò chơi", mặc dù ông thừa nhận rằng ông "tin rằng mọi người biết họ muốn đóng vai trò gì trước đây chơi trực tiếp. "

Overwatch, đã vượt qua chế độ cạnh tranh trong ba năm qua, xác nhận quyết định của một số người chơi về việc chọn một anh hùng thứ tư gây sát thương, ngay cả khi không có ai chọn bác sĩ.

Những người hâm mộ giải đấu thể thao liga Overwatch, gây áp lực cho các đồng đội của họ ở những bước thấp để bắt chước cách trang điểm của các trò chơi chuyên nghiệp phổ biến, như ba xe tăng và ba khán đài, chưa kể đến sự phối hợp và độ chính xác tương tự.

Hầu hết thời gian, hai giây căng thẳng nhất của trận đấu là giữa hàng đợi và bắt đầu trò chơi. Tất cả điều này trong tên của tự do hoặc tự thể hiện hoặc một cái gì đó tương tự như hai khái niệm này.

Một trải nghiệm thỏa mãn

Hãy chắc chắn rằng các đối thủ cạnh tranh đã xếp hàng khoảng hai mươi trận đấu cạnh tranh kể từ khi sự kiện beta ra mắt, sự kiện này cũng sẽ diễn ra trong Quick Play trên 1 Tháng 9 đảm bảo rằng anh ta cảm thấy rất bình tĩnh mỗi khi phát hiện ra rằng không chỉ có hai anh hùng hỗ trợ trong đội của mình, mà còn có hai người chơi đã xếp hàng chờ trận đấu với ý định chơi.

Mặc dù dòng dành cho người bán sát thương dài hơn nhiều so với xe tăng và hỗ trợ, bạn luôn có thể chơi một người chữa lành. Tuy nhiên, trong cái mới này sistema, dường như không ai đe dọa ai để thoát khỏi những anh hùng yêu thích của họ.

Cốt truyện cân bằng thành phần là điều đã được mong đợi trong Overwatch lanzamiento kể từ khi phát hành, nhưng đầu tuần này, cốt truyện đã rất vui khi không có trong 100% trò chơi. Điều đòi hỏi khắt khe nhất đối với bất kỳ ai là yêu cầu một anh hùng khiên hoặc hitcan chiến đấu chống lại một anh hùng kẻ thù nào đó.

Nghĩa vụ sáng tác hai người gây sát thương, hai xe tăng và hai hỗ trợ chỉ có thể có vẻ triệt để nếu bạn là một phần của vấn đề: đó là, nếu bạn là đồng đội không hợp tác.

Có một lý do tại sao các chuyên gia đã yêu cầu điều này trong nhiều tháng trong Liên minh Overwatch. Anh hùng xe tăng hấp thụ thiệt hại cho thiết bị và hình thành các đường viền chiến đấu.

Các nhà cung cấp bị hỏng mở đường cho xe tăng và bảo vệ các anh hùng hỗ trợ. Hỗ trợ anh hùng giữ cho mọi người sống từ bên dưới. Galaxy phát triển trò chơi nhiều như người chơi muốn, nhưng về cơ bản, và đặc biệt đối với người chơi trung bình, đây là cách hoạt động của game bắn súng anh hùng dựa trên đội. Và nếu bạn nghi ngờ, Blizzard đã nói như vậy với bản cập nhật mới nhất.

Cùng với tính năng xếp hàng vai trò, 'Overwatch' cũng có các xếp hạng kỹ năng cạnh tranh riêng cho từng vai trò. Rất có khả năng người chơi sẽ đóng các vai trò mà họ cho là cần thiết để hoàn thành bố cục hoặc họ sẽ có thể đóng cả ba vai trò ở cùng cấp độ kỹ năng.

Sau đó, người chơi bây giờ chơi năm trò chơi cho mỗi vai trò để xác định mức độ cạnh tranh mà họ đang chơi và sau bản vá tuần này, có cảm giác như người chơi đang chơi phần của họ.

Khi Visión Supervision, ra mắt, người chơi có thể chọn những anh hùng giống như bao nhiêu lần tùy thích. Đôi khi một đội sẽ bao gồm sáu điểm mạnh, hiện có vẻ điên rồ và trong một vài năm, nếu 'Overwatch' vẫn còn phổ biến, mọi người có thể nghĩ điều tương tự trước khi xếp hàng.