Bản cập nhật mới nhất ‘Overwatch’ tăng vị thế cạnh tranh của trò chơi

Đầu tuần này, các biên tập viên của Blizzard đưa ra luật mới trong chế độ trò chơi cạnh tranh: Đội sẽ bao gồm hai xe tăng, hai bàn giao tiếp và hai người gây sát thương, trong đó mỗi vai trò được phân loại riêng.

Đây là một quy tắc mà “Overwatch” dự kiến ​​sẽ thực hiện và tại thời điểm này, nó mang lại một cuộc sống mới cho trò chơi, khi người chơi xác nhận rằng rất khó để họ rời đi.

Và tất cả điều này, bất kể nhận xét rằng các anh hùng mới làm cho trò chơi trở nên trầm trọng hơn hay trò chơi bị chậm lại, bởi vì với bản cập nhật mới nhất, ‘Overwatch’ đã được cập nhật tốt nhất vì nó tăng theo cấp số nhân vị trí cạnh tranh của trò chơi. .

Về việc chặn vai trò, Giám đốc trò chơi ‘Overwatch’ 2018 cho biết anh lo lắng rằng việc chặn vai trò có thể “làm hỏng tinh thần của trò chơi”, mặc dù anh thừa nhận rằng anh “tin mọi người biết vai trò nào họ muốn chơi trước khi chơi”. “

‘Overwatch’ đã vượt qua tình trạng cạnh tranh trong ba năm qua, xác nhận quyết định của một số người chơi chọn anh hùng thứ tư để gây hại, mặc dù không ai chọn bác sĩ.

Những người hâm mộ môn thể thao ‘Overwatch’ gây áp lực cho các đồng đội của họ trong các bước ở cấp độ thấp để bắt chước trang điểm của các trò chơi chuyên nghiệp phổ biến, như ba xe tăng và ba vị trí, chưa kể đến mức độ phối hợp và độ chính xác như nhau.

Đối với hầu hết các phần, hai giây căng thẳng nhất của trận đấu là giữa giới tính và bắt đầu trò chơi. Tất cả điều này trong tên của tự do hoặc tự thể hiện hoặc một cái gì đó tương tự như hai khái niệm này.

Một trải nghiệm thỏa mãn

Hãy chắc chắn rằng các đối thủ cạnh tranh đã xếp hàng khoảng hai mươi trò chơi cạnh tranh kể từ khi sự kiện ra mắt phiên bản beta, điều này cũng sẽ bật Quick Play 1 Vào tháng 9, anh đảm bảo rằng anh cảm thấy rất bình tĩnh mỗi khi phát hiện ra rằng không chỉ có hai anh hùng hỗ trợ trong đội của mình, mà còn có hai người chơi xếp hàng để chơi.

Mặc dù dòng bán sát thương dài hơn nhiều so với suy nghĩ và hỗ trợ, bạn luôn có thể đóng vai một người chữa bệnh. Nhưng trong cái mới này sistema, dường như không ai sợ ai thoát khỏi những anh hùng yêu thích của họ.

Đối số cân bằng thành phần là điều được mong đợi trong Overwatch ‘kể từ khi nó được phát hành, nhưng đầu tuần này, cuộc tranh cãi này may mắn không có trong 100% các trò chơi. Yêu cầu cao nhất của tất cả là yêu cầu một anh hùng khiên hoặc hitcan chiến đấu với một anh hùng kẻ thù nào đó.

Nghĩa vụ soạn thảo hai nhà đàm phán chấn thương, hai suy nghĩ và hai hỗ trợ chỉ có thể có vẻ triệt để nếu bạn là một phần của vấn đề: đó là, nếu bạn là đồng đội không hợp tác.

Có một lý do mà các chuyên gia đã yêu cầu điều này trong nhiều tháng trong Liên minh Overwatch. Anh hùng xe tăng hấp thụ thiệt hại cho các thiết bị và hình thành kế hoạch chiến đấu.

Các nhà cung cấp bị hỏng mở đường cho những suy nghĩ và bảo vệ các anh hùng hỗ trợ. Hỗ trợ anh hùng giữ cho mọi người sống từ bên dưới. Galaxy phát triển trò chơi nhiều như những người chơi muốn, nhưng về cơ bản, và đặc biệt đối với người chơi trung bình, đó là cách mà game bắn súng anh hùng dựa trên đội hoạt động. Và nếu nghi ngờ, Blizzard đã nói điều đó với bản cập nhật mới nhất.

Cùng với chức năng xếp hàng vai trò, ‘Overwatch’ cũng có xếp hạng năng lực riêng cho từng vai trò. Rất có khả năng người chơi sẽ đóng các vai trò mà họ cho là cần thiết để hoàn thành bố cục hoặc họ sẽ có thể đóng cả ba vai trò ở cùng cấp độ kỹ năng.

Sau đó, người chơi bây giờ chơi năm trò chơi cho mỗi vai trò để xác định mức độ cạnh tranh mà họ đang chơi và sau khi điều chỉnh trong tuần này, có cảm giác như người chơi đang đóng vai trò của họ.

Khi Vision Supervision được ra mắt, người chơi có thể chọn những anh hùng giống như nhiều lần họ muốn. Đôi khi một đội sẽ bao gồm sáu lực lượng, điều mà bây giờ có vẻ khá điên rồ và trong một vài năm, nếu ‘Overwatch’ vẫn còn phổ biến, mọi người có thể nghĩ điều tương tự trước khi đứng xếp hàng.