Bản cập nhật ngày lễ của Tesla cho phép camera điểm mù, chỉnh sửa điểm mù, v.v.

Năm 2021 Tesla Model 3

Bản cập nhật kỳ nghỉ hàng năm lớn của Tesla đang được tung ra và năm nay các chủ sở hữu cuối cùng cũng nhận được một vài tính năng được yêu cầu cao. Bản cập nhật Tesla 2021.44.25 bổ sung chế độ xem trực tiếp camera điểm mù, chỉnh sửa điểm tham chiếu, TikTok và một số cải tiến về thời tiết lạnh.

Như nhiều chủ sở hữu đã biết, Tesla phát hành các bản cập nhật thường xuyên bất cứ khi nào chúng sẵn sàng. Tuy nhiên, trong vài năm qua, công ty đã bắt đầu tiết kiệm một số khoản tiền lớn và phát hành một bản cập nhật kỳ nghỉ vui vẻ, thú vị cho người lái xe.

Dựa theo Reddit, có vẻ như Tesla đã thêm gần 13 thay đổi vào bản phát hành này. Tuy nhiên, một số trong số đó là trò chơi và TikTok và không phải là bản cập nhật cần thiết cho chính chiếc xe. Tính năng hữu ích nhất là chế độ xem trực tiếp camera điểm mù mới, điều này hoàn toàn có ý nghĩa và lẽ ra phải là một lựa chọn từ lâu. Elon Musk của Tesla ám chỉ rằng nó sẽ hoạt động vào năm 2020, và bây giờ nó cuối cùng đã ở đây. Chúng tôi hy vọng rằng điều này giúp chuyển làn dễ dàng và an toàn hơn.

Cập nhật phần mềm Tesla điểm mù

Một số bổ sung đáng chú ý khác là chỉnh sửa và thêm nhiều điểm tham chiếu vào điều hướng hoặc hành trình của bạn. Làm thế nào điều này đã không có sẵn là ngoài tôi. Chủ sở hữu Tesla cũng sẽ được hưởng một số cải tiến trong thời tiết lạnh giá. Đối với những người mới bắt đầu, ngay cả khi pin của bạn ở trạng thái năng lượng thấp, Tesla đã thêm một tùy chọn để làm ấm cabin từ ứng dụng. Tuy nhiên, tính năng này vẫn sẽ không khả dụng trong các trường hợp pin cực kỳ yếu. Ngoài ra, giờ đây các ghế có thể tự động nóng lên hoặc hạ nhiệt dựa trên nhiệt độ bên trong xe.

Coi đây là Tesla, bạn cũng sẽ nhận thấy một số thay đổi nhỏ khác. Một số trong số đó bao gồm các thay đổi của TikTok, Sonic the Hedgehog, các thay đổi đối với chương trình ánh sáng, giao diện người dùng được cải tiến với một vài “điều khiển được đơn giản hóa”. chưa kể đến chế độ tối và hơn thế nữa.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Tesla cuối cùng đã bổ sung khả năng tùy chỉnh một chút trình khởi chạy ứng dụng. Giờ đây, chủ sở hữu có thể kéo và thả các ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất của họ vào thanh menu của ô tô. Bản cập nhật này sẽ không phát hành cho tất cả chủ sở hữu cùng một lúc và một số có thể đợi lâu hơn những người khác. Tuy nhiên, đây là một sự bổ sung được hoan nghênh ngay trong những ngày lễ và thời tiết lạnh giá hơn.

qua Reddit