Bản cập nhật Spotify cuối cùng cũng hỗ trợ Siri Apple Watch người dùng

Với bản cập nhật Spotify mới, cuối cùng người dùng có thể yêu cầu Siri phát nhạc Spotify và điều khiển ứng dụng. Tính năng có sẵn cho Apple Đồng hồ đeo tay 6. Theo dõi bởi 9to5Mac thông báo “Sửa lỗi và cải tiến” trong bản cập nhật mới nhất của Spotify ” 1.0 Từ Spotify qua Siri “như hiện đã có. Người dùng hiện có thể nói những câu như” Hey Siri, phát nhạc trên Spotify “trong số những câu hỏi khác kết thúc bằng các từ” trên Spotify. “Sự tiện lợi được chờ đợi từ lâu này, với sự hỗ trợ chủ yếu của Siri dành cho Apple Âm nhạc cho đến gần đây và yêu cầu âm nhạc theo mặc định. Hỗ trợ Siri trên Spotify Apple Điều khiển bằng giọng nói của WatchWhere là chìa khóa, nó dường như không phải là một bộ não.

Spotify là dịch vụ truyền phát nhạc phổ biến nhất thế giới, với phiên bản dành cho Apple Watch Ban đầu nó được phát hành vào năm 2018, khi bộ truyện xuất hiện 4. Apple Hỗ trợ đồng hồ từ loạt 1 Xuống 5 Bây giờ hệ điều hành watchOS 6 , Vì vậy, bản cập nhật Spotify mới có sẵn cho tất cả mọi người Apple Watch người dùng. Spotify cũng yêu cầu iPhone chạy iOS 11.0 hoặc cao hơn.

Với sự ra mắt của iOS 13 vào năm ngoái, tích hợp Spotify Siri đã được thêm vào nhiều nhất Apple Sản phẩm, từ iPhone đến Cupertino – Loa thông minh HomePod.

Spotify là một nhà phê bình của các công ty Apple Trước đây, với các vấn đề nảy sinh giữa hai bên về tranh chấp về “thuế” của Apple30% các ứng dụng được phát hành trong cửa hàng ứng dụng của họ. Với Daniel Eck, CEO Spotify, trong Blog Blog đầu năm 2019 giải thích như thế nào Apple Spotify bị khóa trong các dịch vụ trải nghiệm như hỗ trợ Siri và HomePod.

Theo dõi bản tin của chúng tôi!