Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bản cập nhật Xbox One tháng 2 có tại đây. Chúng tôi đang kiểm tra một giao diện mới

Màn hình chính đã thay đổi và mô-đun Trò chơi và ứng dụng mới đã được thử nghiệm trong vài tháng. Cuối cùng, họ tiếp cận tất cả người dùng Xboxw One. Nó chắc chắn là một máy phóng.

Windows 10 phiên bản 20H1 cho Xbox One hiện có sẵn để tải xuống. Bản cập nhật cho cài đặt bảng điều khiển mặc định sẽ được áp dụng tự động. Kích thước của nó là một chút hơn 0.5 GBvà quá trình cập nhật sẽ mất khoảng 10 phút. Việc cập nhật là bắt buộc.

Lần này không chỉ là mỹ phẩm, đánh bóng những thứ nhỏ nhặt. Phiên bản mới của hệ thống thay đổi đáng kể menu chính của bảng điều khiển và cũng sắp xếp hợp lý một trong những menu quan trọng nhất của nó: danh sách các trò chơi và ứng dụng. Cũng có một số điều nhỏ được chào đón.

Nâng cấp hệ thống Xbox One cho tháng 2 năm 2020. Hãy bắt đầu với màn hình chính mới

xbox cập nhật tháng hai

Điều hướng ngang sẽ biến mất khỏi màn hình chính và các phân chia theo chủ đề cạnh nhau liên quan đến Trình trộn, Game Pass, Microsoft Store và phần còn lại. Bây giờ toàn bộ menu có cấu trúc dọc. Màn hình dọc đầu tiên không thể định cấu hình và bao gồm danh sách các trò chơi và ứng dụng được ra mắt gần đây, nút Trò chơi và Ứng dụng, một ô liên quan đến thông tin về bạn bè của chúng tôi và hai quảng cáo.

xbox cập nhật tháng hai

Tất cả các phần thấp hơn có thể được cấu hình tự do. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể bật và tắt khả năng hiển thị của các phần và thay đổi chúng theo thứ tự. Các phần này có thể là các yếu tố Przyeting, Game Pass, Store, Social, Xbox Live Gold, mixer hoặc bất kỳ trò chơi hoặc người nào.

Trò chơi và ứng dụng mới

xbox cập nhật tháng hai

Từ phiên bản đến phiên bản, tất cả các trò chơi và ứng dụng đã phát triển theo thời gian, đạt được các chức năng mới hơn và mới hơn. Những điều này bắt đầu quá nhiều, vì vậy Microsoft sẽ là lựa chọn rõ ràng nhất trong quan điểm này. Cũng giống như khi, trong chế độ xem chính, chúng ta sẽ chỉ thấy những trò chơi và ứng dụng mà chúng ta đã cài đặt mà không có bất kỳ trò chơi nào trên đám mây hoặc tương tự khác, với một dấu hiệu rõ ràng, trò chơi nào là phiên bản demo và phiên bản đầy đủ.

xbox cập nhật tháng hai

Chỉ nhìn vào phần Pena của thư viện sẽ cho chúng ta thấy các trò chơi mà chúng ta có hoặc chúng ta có quyền truy cập bằng cách là thành viên của dịch vụ khách hàng thân thiết nào với khả năng cài đặt dễ dàng của họ.

xbox cập nhật tháng hai

Phần còn lại của các tính năng bổ sung sẽ tìm thấy một ngôi nhà mới trong phần Quản lý. Ở đó chúng ta có thể xem xét thủ công các bản cập nhật của trò chơi và ứng dụng hoặc chuyển dữ liệu của chúng giữa các đĩa khác nhau.

Giao diện nhỏ và thay đổi giao tiếp

xbox cập nhật tháng hai

Những thay đổi khác bao gồm giới thiệu đầu hình ảnh cho xbox messenger và khả năng chỉ cài đặt một trò chơi với các gói trò chơi được cung cấp như một phần của Xbox Game Pass. Tuy nhiên, tôi thích một chi tiết nhỏ hơn: cuối cùng bạn có thể thay đổi nơi xuất hiện thông báo trên màn hình. Trung tâm thấp hơn của màn hình được sử dụng cho đến nay theo tôi là một nơi không tối ưu, đặc biệt là khi bạn đến cửa sổ bật lên trong cảnh đối thoại, bao trùm tất cả văn bản. Bây giờ thông báo có thể được hiển thị trong hầu hết các phần của màn hình.

Mục lục