Bạn chắc chắn không thể mua được đôi giày thể thao thiên thạch có một không hai này

Giày thể thao New Balance thiên thạch

Mặc dù bạn sẽ không phải là người đầu tiên từng bước lên mặt trăng, nhưng bạn có thể là một trong những người đầu tiên bước lên thiên thạch. Hay đúng hơn là trong một thiên thạch. Bạn đọc đúng rồi — hiện có một đôi giày thể thao phiên bản giới hạn chứa các mảnh thiên thạch thực tế. Và chi phí? Chỉ $ 13,200.

Đôi giày thể thao mang chủ đề không gian kỷ niệm việc phát hành bộ phim mới của Netflix Đừng tra cứu, được đạo diễn bởi Adam McKay và có sự tham gia của Jennifer Lawrence và Leonardo DiCaprio. Trong phim, hai nhà thiên văn học thực hiện chuyến du lịch toàn cầu để nói với mọi người rằng hành tinh này sắp bị hủy diệt từ một sao chổi tới.

Lấy một số cảm hứng bệnh hoạn không cần thiết từ bộ phim, đôi giày thể thao New Balance 550 độc đáo có một số mảnh thiên thạch nhỏ và đang được bán đấu giá tại Sotheby’s. Matt Burgess của MattB Customs đã thiết kế đôi giày. Để hoàn thiện vẻ ngoài, Burgess đã tự tay đặt từng mảnh thiên thạch và đặt chúng vào các ô điểm nhấn ở mỗi bên của đôi giày.

Các mảnh vỡ có nguồn gốc từ một 4.5- thiên thạch pallasite tỷ năm tuổi được tìm thấy ở Nga vào những năm 1960. Pallasite là một loại thiên thạch đá-sắt-niken, và nó chứa các tinh thể olivin nhỏ có chất lượng peridot.

Chỉ có một đôi giày thể thao có sẵn (tất nhiên) và chỉ ở “US size 10”. Cuộc đấu giá sẽ được tổ chức trên Sotheby’s và bắt đầu vào ngày 17 tháng 12; một phần tiền thu được sẽ mang lại lợi ích cho Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới. Và nếu bạn muốn kiểm tra Đừng tra cứu, hiện đã ra rạp và sẽ lên sóng Netflix vào ngày 24 tháng 12.

qua Nerdist