Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bản chỉnh sửa iOS 13 mới thay đổi giao diện iPhone của bạn

Tinh chỉnh mới

Trong phiên bản cải tiến iOS 13 mới được phát hành, chúng tôi đã giới thiệu một số bản hack hay nhất đã được phát hành trong vài ngày qua. Tất cả các bản hack này tập trung vào giao diện của phần mềm thiết bị của bạn và cung cấp cho bạn khả năng thay đổi đáng kể các khía cạnh khác nhau của iOS.

Đọc tiếp để tìm hiểu về tất cả các tinh chỉnh iOS 13 mới này bao gồm FloatyTab, AirPort (iOS 13), Màu điện thoại, RoundedCC, Compactor và OLED Dark Mode.

FloatyTab Tweak: Thêm thanh nút nổi vào ứng dụng

Điều chỉnh FloatyTab

iOS UITabBar hoặc thanh nút vì nó thường được biết đến trông giống nhau trong hầu hết các ứng dụng có tính năng này. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào thanh nút cũ nhàm chán và muốn cung cấp cho nó một giao diện mới, thì không còn gì khác ngoài FloatyTab. Tinh chỉnh này mang phong cách nổi cho thanh nút, cung cấp cho mỗi ứng dụng nó hỗ trợ một giao diện khác nhau. Ưu đãi FloatyTab 3 các kiểu khác nhau cho thanh nút bao gồm Floaty, Rounded và Leaf.

Bạn cũng có thể thay đổi màu của FloatyTab bằng công cụ chọn màu tích hợp. FloatyTab hỗ trợ một loạt các ứng dụng chứng khoán và bên thứ ba bao gồm App Store, Đồng hồ, Apollo, Cydia, Trang chủ, Tin tức, Ảnh, Điện thoại để kể tên một số. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh FloatyTab từ kho lưu trữ Twickd (https://repo.twickd.com) nơi có sẵn với giá $00,99.

Tinh chỉnh AirPort (iOS 13): Thay đổi giao diện của AirPods Popup

Điều chỉnh AirPort iOS 13

Với tinh chỉnh AirPort iOS 13, bạn có thể thay đổi giao diện của màn hình bật lên AirPods. Sau khi cài đặt bản hack này, bạn có thể thay đổi màu nền của màn hình bật lên, thay đổi màu của vỏ AirPods và AirPods thành màu đen, thay đổi màu phông chữ, tùy chỉnh hình động và hơn thế nữa.

Tinh chỉnh cũng thêm một phản hồi xúc giác cho iPhone của bạn khi AirPods của bạn kết nối với thiết bị. AirPort iOS 13 hỗ trợ tất cả các mẫu AirPods bao gồm AirPods Pro. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh AirPort (iOS 13) từ repo Cydia hoặc Sileo, Pack Packix, nơi nó có sẵn miễn phí.

Tinh chỉnh màu điện thoại: Tô màu ứng dụng điện thoại và ẩn thư thoại

Chỉnh màu điện thoại

Tinh chỉnh Màu điện thoại cho iPhone đã jailbreak cho phép người dùng cá nhân hóa ứng dụng Điện thoại bằng cách thay đổi màu nền và màu UI của các yếu tố khác nhau. Với Màu điện thoại, bạn có thể thay đổi giao diện của màn hình Mục ưa thích, Gần đây, Danh bạ và Bàn phím. Tinh chỉnh này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn ẩn màn hình thư thoại trong trường hợp bạn không sử dụng nó. Chỉnh sửa màu điện thoại đã hỗ trợ cho iOS 13 tuy nhiên nó chưa hoạt động với các thiết bị A13. Bạn có thể tải xuống từ repix Packix với giá $00,99.

RoundedCC Tweak: Làm cho trung tâm điều khiển nhìn tròn hơn

Tinh chỉnh RoundedCC

Hãy nghĩ rằng các nút và thanh trượt của Trung tâm điều khiển quá vuông vức so với sở thích của bạn? Sau đó thử tinh chỉnh RoundedCC cho các thiết bị đã bẻ khóa. Tinh chỉnh này thực hiện chính xác những gì tên của nó gợi ý và làm cho các nút và thanh trượt của Trung tâm điều khiển được làm tròn. Mặc dù tinh chỉnh chỉ làm cho các thành phần UI của Trung tâm điều khiển được làm tròn, RoundedCC có tác động đáng kể đến giao diện tổng thể của màn hình Trung tâm điều khiển. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh RoundedCC từ repo Cydia Hay Packix, nơi nó có sẵn miễn phí.

Máy nén Tweak: Mang theo Apple WatchPhông chữ của iPhone cho iPhone

Tinh chỉnh máy đầm

Tinh chỉnh máy nén thay đổi đáng kể giao diện iOS trên iPhone của bạn bằng cách thay đổi phông chữ hệ thống mặc định thành SF Compact. Phông chữ đặc biệt này nếu bạn không biết là phông chữ mặc định Apple sử dụng trên Apple Watch và trông khá khác biệt so với phông chữ San Fransisco mà iOS đã sử dụng trong nhiều năm qua.

Sau khi cài đặt Compactor, nó sẽ thay thế phông chữ mặc định trên iPhone bằng phông chữ SF Compact, xuất hiện trên tất cả các phần của iOS, bao gồm cả ứng dụng chứng khoán và bên thứ ba. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Compactor từ repo Dynastic (https://repo.dynastic.co) nơi nó được cung cấp dưới dạng tải xuống miễn phí.

OLED Dark Mode Tweak: Làm cho iOS 13 Dark Mode trở nên tối hơn

Hãy nghĩ rằng Chế độ tối trên thiết bị đã bẻ khóa được hỗ trợ trên iOS 13 của bạn có phải là tối không? Sau đó thử tinh chỉnh OLED Dark Mode từ Cydia. Mặc dù điều chỉnh này không thêm chế độ tối cho các ứng dụng không hỗ trợ, nhưng nó sẽ làm cho các ứng dụng hoạt động với chế độ tối thậm chí còn tối hơn, khiến chúng trở nên dễ nhìn hơn.

Tinh chỉnh OLED Dark Mode móc trực tiếp vào màu sắc của hệ thống iOS và được cho là một tinh chỉnh nhẹ, có nghĩa là nó đã giành được trọng lượng lớn hơn cho thời lượng pin trên thiết bị của bạn. Nó cũng không có bất kỳ tùy chọn để cấu hình. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh OLED Dark Mode từ Cydia hoặc Sileo bằng cách thêm ‘https://gmoran.me/, vào Nguồn Cydia của bạn. Nó là một tinh chỉnh miễn phí.

Mục lục