Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn có biết những tính năng mới đó trong 3uTools V2.09 không?

Ngày càng có nhiều người dùng iOS sử dụng 3uTools, các thành viên trong nhóm của chúng tôi đang nỗ lực tạo ra 3uTools đa chức năng cho người dùng iOS của chúng tôi. Và 3uTools V2.09 đã được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2017. Nhưng bạn có biết phiên bản này có gì mới không? Theo dõi chúng tôi để nhớ lại một số cập nhật quan trọng:

1. Bẻ khóa iOS 9.2-9.3.3và iOS10.0-10.2.

3uTools V2.09 đã tiến một bước lớn so với các phiên bản trước dành cho người dùng bẻ khóa của chúng tôi, những người dùng iOS khác có thể bẻ khóa thiết bị iOS của họ trong 3uTools tại đây, nếu bạn muốn thử nhưng bạn chỉ biết một chút về bẻ khóa iDevice, bạn có thể kiểm tra hướng dẫn được minh họa chi tiết. Cách bẻ khóa iOS 9.2 – 9.3.3 Sử dụng 3uTools? Cách bẻ khóa iOS 10.0 – 10.2 Sử dụng 3uTools?

2. FlashiOS 10.3 Các phiên bản beta.

Flash là một trong những tính năng hữu ích nhất trong 3uTools, chúng tôi đã phát hành iOS 10.3 Phiên bản beta kể từ Apple đã ban hành nó, tại Flash & JB Trong phần 3uTools, bạn có thể flash các phiên bản iOS mới nhất (và có sẵn) như bình thường.

3. Tính năng xem trong Sao lưu/Khôi phục.

Trong 3uTools V2.09, giờ đây người dùng có thể được phép xem Note, Lịch sử cuộc gọiĐánh dấu TRONG Trình xem dự phòng, trong khi iTunes không cho phép họ truy cập và đọc các bản sao lưu, do đó vấn đề nảy sinh, làm cách nào bạn có thể trích xuất và lấy những bản sao lưu này từ bản sao lưu iTunes? Kiểm tra hướng dẫn với 3uTools.

4. Chuyển đổi âm thanh trong Hộp công cụ 3uTools.

Người dùng của chúng tôi hoàn toàn biết rằng họ có thể sử dụng một số chức năng hiệu quả trong Hộp công cụ, chẳng hạn như tạo nhạc chuông, di chuyển dữ liệu, dọn rác, v.v. Một số người dùng cẩn thận cũng có thể thấy chúng tôi thêm một cái nữa Âm thanh bí mật trong đó, đây là mô tả chi tiết. Bạn đã tìm ra nó chưa?

5. Cài đặt phần mềm về xác thực hai yếu tố

Hỗ trợ ràng buộc iDevice đã bật xác thực hai yếu tố, bởi vì Apple đã cập nhật iCloud cho iPhone và iPad với sự hỗ trợ xác thực hai yếu tố, phản ánh việc công ty sử dụng khái niệm bảo mật ngày càng tăng. Nhóm 3uTools cũng viết một số mẹo để nhắc nhở người dùng chú ý đến bảo mật của iDevice.

Tôi nghĩ hầu hết người dùng đã cập nhật V2.09 và biết những điều đó 5 các tính năng mới quan trọng trong 3uTools, nếu chưa có, bạn có thể kiểm tra cập nhật ngay bây giờ trong 3uTools. Nhưng trong trường hợp bạn là người mới, bạn có thể tải xuống V2.09 trên trang web chính thức của 3u hoặc các trang web của bên thứ ba khác đang thu thập một số phần mềm tốt nhất, gần đây bạn có thể tải xuống 3uTools của chúng tôi tại Cnet, phần mềm mềmngựa thồ

Vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ phản hồi hoặc đề xuất nào và chúng tôi có thể xem xét các ý kiến ​​hữu ích của bạn và nhận ra một số ý kiến ​​​​trong phiên bản 3uTools trong tương lai. Liên hệ với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter.