Bạn có đủ điều kiện để nhận Xfinity Flex miễn phí không?

Comcast nhận thức rõ về hiện tượng cắt dây và trong khi nó dường như bù đắp một phần tổn thất của các thuê bao truyền hình trả tiền với sự gia tăng các thuê bao dịch vụ Internet, công ty đã khám phá những cách khác để giữ khách hàng trong tầm tay. Ví dụ: Phát sóng Flex Xfinity. Rokus và Fire TV được cho là sẽ cạnh tranh trên thế giới, nhưng kể từ khi ra mắt năm ngoái, Comcast đã cung cấp hộp phát sóng riêng để có được tổng số tiền miễn phí. Tất nhiên, ưu đãi này mang theo một số cảnh báo và điều kiện, vì vậy nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có đủ điều kiện nhận Xfinity Flex miễn phí không thì chúng tôi có câu trả lời cho bạn.

Ai có thể nhận Flex miễn phí?

Truyện ngắn dài: Bạn cần đăng ký trực tuyến Xfinity không phải Dịch vụ truyền hình Xfinity cũng có. Nhưng bạn không thể ở trên bất kỳ kế hoạch internet nào. Comcast nói rằng những người sử dụng các gói internet trả trước không đủ điều kiện. Điều tương tự cũng áp dụng cho bất kỳ ai trong các kế hoạch tổng hợp, nơi dịch vụ internet của bạn đi qua, ví dụ: chủ nhà hoặc hiệp hội nhà chung cư. Cuối cùng, những người trong kế hoạch cơ bản về internet giá rẻ của công ty không thể có Flex miễn phí.

Ngoài những yêu cầu này, cũng có một số điều khoản để xem xét. Đầu tiên, nếu bạn quyết định ngừng sử dụng Flex, bạn sẽ cần phải trả lại thiết bị cho Comcast. Bạn cũng có thể mua thêm các đơn vị cho các TV khác trong nhà của bạn. Mỗi chi phí flex bổ sung 5 Đô la một tháng và bạn cũng sẽ cần phải trả lại cho họ nếu cuối cùng bạn hủy dịch vụ. Cuối cùng, bạn có thể có tối đa ba lần linh hoạt trong một tài khoản.

Nếu bạn đã là một người dùng linh hoạt, xin vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về thiết bị trong các bình luận bên dưới.

Bạn có biết chúng tôi bây giờ không Ứng dụng miễn phí cho iOS, Android và thiết bị Amazon Ngọn lửa? Nhấn vào đây để tải ứng dụng của chúng tôi.

Hãy theo dõi chúng tôi Facebook Twitter Để biết thêm tin tức, lời khuyên và đánh giá. Bạn có cần hỗ trợ kỹ thuật để cắt dây? Tham gia với chúng tôi Hỗ trợ kỹ thuật cắt dây Facebook Bộ sưu tập để được giúp đỡ.