Bạn có làm việc ở nhà không 8 Những đổi mới làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng

Bạn có làm việc ở nhà không 8 Những đổi mới làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng 1

Mới tháng trước, văn phòng tại nhà là một sự thay thế hợp thời trang 9-to-5 định mức. Một cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu sau đó, và nó đã trở thành tiêu chuẩn mới.

Đối với chúng tôi, những người đột nhiên bị buộc rời khỏi tủ quần áo và máy tính xách tay của chúng tôi, quá trình chuyển đổi có thể được đẩy nhanh. Nhưng làm việc ở nhà không phải vứt bỏ dấu vết của bạn. Tin hay không, nó thậm chí có thể hiệu quả hơn mẫu bạn đã từng sử dụng. Bí quyết là tất cả về việc giữ một thói quen, mạnh mẽ chống lại vô số phiền nhiễu trên internet và tùy chỉnh không gian làm việc của bạn.

Dưới đây là tám cách bạn có thể thực hiện hành động đối với tất cả những điều trên cùng với 10 sản phẩm sẽ quan trọng đối với văn phòng tại nhà của bạn như một máy pha cà phê.

Không có giới hạn của một bàn làm việc văn phòng, nơi làm việc của bạn có thể lớn như bạn cần. Tận dụng cơ hội để đầu tư vào một số thiết bị thực sự có thể tăng gấp đôi năng suất của bạn, như Màn hình kép di động DUEX Pro di động này. Nó mở rộng đáng kể các tùy chọn của bạn cho đa nhiệm và có thể xoay để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đặt mục tiêu và lập biểu đồ một cách để đạt được điều đó: những kỹ năng này rất quan trọng trong bất kỳ công việc nào, nhưng chúng trở nên khó khăn hơn nhiều khi bạn đột nhiên bị tách khỏi nhóm của mình. Điều quan trọng là giữ liên lạc và ngăn bạn nhân đôi nỗ lực của nhân viên. Đối với điều đó, bạn nhận được một chương trình quản lý chương trình như Mục tiêu của KeepSolid. Đây là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn phân công hoặc kiểm tra các nhiệm vụ, theo dõi tiến trình và tạo ra "bản đồ tư duy" thu hút mọi người trên cùng một trang.

Bây giờ bạn có thể viết ra một số thiết bị như chi phí lao động, có lẽ đã đến lúc nâng cấp thiết bị của bạn. Nó thậm chí còn dễ dàng hơn để làm với công nghệ tân trang được chứng nhận như thế này Apple Chuột ma thuật 2 hoặc kích thước đầy đủ Apple Bàn phím ma thuật. Cả hai sẽ làm sạch không gian làm việc của bạn với kết nối không dây không có Bluetooth và pin sạc lâu dài. Cả hai thiết bị ngoại vi đang được bán giảm giá hơn 20% cho một mẫu mới.

Đã bao nhiêu lần bạn bước ra khỏi một cuộc họp kinh doanh và nghĩ rằng "nó có thể là một email?" Đừng trở thành anh chàng hay cô gái gọi những cuộc họp này, đặc biệt khi họ đang hội thảo từ xa. Hãy sẵn sàng để chuẩn bị cho các câu hỏi trước và sắp xếp các tài liệu liên quan của bạn với một công cụ họp như Pinstriped. Nó cho phép bạn chuẩn bị một chương trình nghị sự và thêm các đề xuất hoặc theo dõi vào kế hoạch khi chúng phát sinh.

Có thể khó khăn để ưu tiên các dự án công việc hơn các nhiệm vụ quan trọng không kém ở nhà, đặc biệt là khi hai môi trường hòa làm một. Có rất nhiều ứng dụng năng suất có thể giúp bạn theo dõi cả hai. Chúng tôi thích Focuster, một chương trình tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng xóa hộp thư đến của mình bằng các lời nhắc và công cụ lập lịch. Bạn có làm việc từ nhiều đơn vị? Toodledo là một ứng dụng năng suất vững chắc khác với giao diện tuyệt vời hoạt động tốt như nhau trên smartphones và máy tính bảng – cộng với cấu trúc ưu tiên trực quan giúp bạn xây dựng thói quen sống và làm việc tốt hơn.

Làm việc tại nhà trong môi trường này có nghĩa là ngay cả những lời đề nghị quan trọng nhất cũng có thể được niêm phong mà không cần một cuộc họp cá nhân. Đối với hợp đồng, điều này có nghĩa là bạn có được một nền tảng có thể làm cho eSignatures dễ dàng – cả cho bạn và khách hàng của bạn. KeepSolid Sign phù hợp với hóa đơn đó, với rất nhiều mẫu tài liệu có thể phù hợp với mọi tình huống, tất cả đều được trang bị khả năng lấy chữ ký điện tử được chứng thực.

Nếu bạn đột nhiên làm việc trên máy tính xách tay của riêng bạn, bạn nên biết rằng nó không còn chỉ là một trung tâm thuận tiện để liên lạc và phát trực tuyến phim. Đột nhiên, đó là tất cả nguồn cung của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ bất kỳ chương trình và tập tin nước ngoài có thể làm chậm nó. Nếu bạn có máy Mac, có một ứng dụng tuyệt vời có tên CleanMyMac X giúp hợp lý hóa quy trình. Nó bao bọc máy tính của bạn xung quanh những thứ như các ứng dụng không cần thiết, các tệp trùng lặp và phần mềm lỗi thời trong khi chủ động bảo vệ nó khỏi phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và những thứ khác làm tăng năng suất của bạn.

Một lần nữa, chúng tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ máy tính làm việc của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nhớ nhiều mật khẩu phức tạp. NordPass là trình quản lý mật khẩu tất cả trong một, tạo thông tin đăng nhập an toàn cho mỗi cổng web, tự động tạo chúng để truy cập dễ dàng và bảo vệ mọi thứ đằng sau bảo mật mới nhất.