Bạn có muốn một chiếc điện thoại thông minh có tỷ lệ màn hình / thân máy là 180%?

Bạn có muốn một chiếc điện thoại thông minh có tỷ lệ màn hình / thân máy là 180%? – Chúng tôi mệt mỏi khi nói về thời trang. smartphones với màn hình không giới hạn tại Leak.co.uk. Tuy nhiên, sau Mate 30 Pro và Vivo Nex 3 Nó đã mang đến một thiết kế mới trên bàn … Có vẻ như đã đến lúc quên đi tất cả những điều này để đặt cược vào các thiết kế sẵn sàng sử dụng hơn, nhưng nó vẫn rất thú vị.

Chào mừng bạn đến với Xiaomi Mi Mix Alpha, có thể có tỷ lệ màn hình / thân máy 180,6%!

hỗn hợp alpha của tôi

Bởi vì điều này, đặt cược mới của Xiaomi có lẽ là một trong những điện thoại khác nhau nhất mà chúng tôi đã thấy. Vì vậy, đừng mong đợi giá / chất lượng bình thường đã định nghĩa người khổng lồ Trung Quốc trong những năm gần đây.Alpha Mi thực sự nhắm đến phạm vi cao nhất trên thị trường, với mức giá phù hợp … Khoảng $ 2, 800!

Nhưng tất cả điều này đặt ra một câu hỏi rất quan trọng: chúng ta có cần smartphones Có quá nhiều màn hình?

Như bạn đã biết, hiện tại trên thị trường những gì chúng tôi đã tìm thấy là một giải pháp khá kỳ lạ để cố gắng đạt 100% màn hình / thân máy. Giống như các rãnh nổi tiếng, máy ảnh bật lên và các lỗ hổng màn hình gần đây như những gì S10 và Note 10 ưu đãi.

Nói tóm lại, tất cả sự thỏa hiệp là cố gắng che giấu camera phía trước không thể gỡ bỏ. smartphones.

Bạn có muốn một chiếc điện thoại thông minh có tỷ lệ màn hình / thân máy là 180%? 1

Vâng Mi Mix Alpha đang cố gắng khắc phục vấn đề này bằng cách biến cả ba mô-đun camera phía sau thành camera phía trước. Và tất nhiên để đạt được điều này, bạn cần có một màn hình phía sau điện thoại thông minh.

Vì Xiaomi không vui khi làm điều này, anh cũng quyết định đặt màn hình ở bên cạnh thiết bị, tạo ra hiệu ứng lạ nhưng siêu thú vị.

Tuy nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, rơi ra đứa trẻ này phải là một cú đánh trực tiếp.

Điều thú vị là màn hình Xiaomi mới này sẽ hiển thị các nút ảo ở bên cạnh và sẽ tiếp tục hoạt động như loa và cảm biến tiệm cận.

Mi Mix Alpha – Thông số kỹ thuật

Về thông số kỹ thuật, chúng tôi có Qualcomm SoC mới nhất dưới dạng SD855 +, 12 GB RAM, 512 GB Lưu trữ UFS 3.0, sạc nhanh 4050mAh 40W, pin 5G và sistema Ba camera phía sau.

Đây có phải là tương lai? smartphones?

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi thấy thiết kế này, bởi vì một số bằng sáng chế và rò rỉ được đồn đại là đề xuất một thiết kế như vậy. Nhưng đây có thực sự là tương lai?


Bạn có muốn một chiếc điện thoại thông minh có tỷ lệ màn hình / thân máy là 180%? "Rốt cuộc, bạn nghĩ gì về tất cả những điều này?" Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.