Bạn có muốn Xiaomi Mi 7? Có lẽ bạn chỉ cần 130.000 euro

Những người yêu thích thế giới điện thoại thông minh, đặc biệt là thương hiệu Xiaomi Có lẽ họ đã không quên có thể 6, Một trong những dòng Mi phổ biến nhất cho đến nay. Xiaomi Mi đã đạt được 6 Được phát hành vào năm 2017, đó là một thành công lớn không chỉ vì thiết kế thanh lịch mà còn bởi cấu trúc nhỏ gọn. Xiaomi cũng sản xuất một phiên bản giới hạn, Xiaomi Mi 6 Phiên bản màu bạc.

Đó không phải là người kế nhiệm của Xiaomi Mi 6 Mi 7 Nhưng Xiaomi Mi 8 Nhưng trong thực tế, nhà sản xuất Trung Quốc cũng chuẩn bị một Xiaomi Mi 7, Mà không đưa nó ra thị trường.

Tại sao chúng tôi nói với bạn tất cả điều này, bạn đang tự hỏi? Câu trả lời rất đơn giản: bây giờ phiên bản Mi đã được tung ra 6 Phiên bản bạc và nguyên mẫu Mi 7 Cần bán trên hai trang web khác nhau của thương mại điện tử Trung Quốc, bán đấu giá, Đối với những con số tuyệt vời.

Xiaomi Mi 7 Và Mi 6 Phiên bản bạc tại đấu giá

Mi đã được bán hết 6 Phiên bản bạc tại phiên đấu giá 19999 nhân dân tệ, gần như tương đương 2600 euro. Con số có thể được chứng minh bằng thực tế là phiên bản Xiaomi Mi 6 Phiên bản bạc được sản xuất với số lượng hạn chế, có lẽ chỉ có vài chục lưu hành. Điểm đặc biệt của Mi nằm 6 Phiên bản bạc trong thiết kế riêng bao gồm một Khung bằng thép không gỉ Mặt sau được phủ một tấm kính với một kết thúc gương đặc biệt.

Xiaomi Mi 6

Quá trình mạ điện mà Xiaomi sử dụng để sơn kính được cho là xảy ra trong môi trường chân không, vì đây là một quá trình phức tạp để ngay cả một đốm bụi trong không khí trong quá trình này sẽ khiến toàn bộ lô không thể sử dụng được. Có lẽ đó là lý do tại sao Xiaomi đã không sản xuất các biến thể khác của phiên bản màu bạc của các điện thoại thông minh tiếp theo.

Xiaomi Mi được bán 7 Cao hơn nhiều trên nền tảng được sử dụng của Trung Quốc: Nguyên mẫu hiện được bán đấu giá ở mức 1.000.200 nhân dân tệ, tương đương 130.000 euro. Ở đây giá có thể được chứng minh bằng thực tế rằng nó là một thiết bị chưa tiếp cận thị trường trước đây, điều này làm cho nó trở thành chủ đề mong muốn của hầu như bất kỳ nhà sưu tập nào.

Xiaomi Mi 7

Nếu nó đã được tung ra thị trường, điện thoại thông minh này sẽ được đặc trưng, ​​giống như nguyên mẫu được hiển thị bằng đấu giá, với một chipset Snapdragon 845Chỉ 6.02 inch OLED Và thiết kế mặt sau tương tự như thiết kế Mi 6.

Xiaomi Mi 7

Màn hình sẽ được đặc trưng bởi các bezels rất mỏng, nhưng không có mặt Notch, Mà thay vào đó đã đến với Mi 8 (Có lẽ cũng do sự ra mắt đồng thời của Apple iPhone X, điện thoại iPhone đầu tiên có thiết kế mặt trước với một notch).

Điện thoại thông minh Xiaomi