Bạn có nên mua Realme Buds Air?

Realme Buds Air

Realme đang trên đà ra mắt sản phẩm tại thời điểm này. Công ty đã ra mắt Realme X2 cùng với Realme Buds Air ở Ấn Độ vào ngày 17 tháng 12. Tai nghe không dây thực sự gần giống với AppleAirPods của s có giá khoảng Rs. 15.000 trong cả nước. Mặt khác, Realme Buds Air mới ra mắt có giá chỉ là Rs. 3, 999.

Hầu hết những người đam mê công nghệ đang chờ đợi sự ra mắt dự kiến ​​Buds Air sẽ có giá khoảng năm nghìn rupee. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe không dây thực sự, thì Buds Air sẽ xuất hiện trên radar của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định xem Buds Air có đáng giá hay không và bạn có nên mua Realme Buds Air hay không. Để bắt đầu, trước tiên chúng tôi sẽ nói về thông số kỹ thuật thực tế của những tai nghe không dây thực sự này.

Thông số kỹ thuật của Realme Buds Air

Realme Buds Air kích thước

Cặp tai nghe không dây thực sự đi kèm với Chipset tai nghe R1 tương tự như chip W1 trên AirPods. Và Realme Buds Air có độ trễ siêu thấp nhờ chip R1 bên trong. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng cảm ứng để điều khiển các tính năng trên Buds Air.

Nhấn đúp sẽ phát hoặc tạm dừng phương tiện hoặc cũng có thể được sử dụng để trả lời cuộc gọi. Một vòi ba sẽ bỏ qua bài hát tiếp theo. Nhấn và giữ một bên sẽ hiển thị trợ lý giọng nói hoặc sẽ kết thúc cuộc gọi đang diễn ra. Ngoài ra, tai nghe không dây cũng có ENC (Công nghệ khử tiếng ồn môi trường). Do đó, bạn sẽ có thể thực hiện cuộc gọi mà không bị nhiễu nền.

Tất nhiên, mics kép cũng có mặt trên tai nghe. Realme Buds Air đi kèm với Bluetooth 5.0 hỗ trợ cùng với Công nghệ Google Fast Pair. Do đó, tai nghe sẽ kết nối với thiết bị của bạn một cách liền mạch. Công ty tuyên bố rằng Buds Air có phạm vi Bluetooth 10 mét.

Bạn có thể sạc tai nghe không dây trong trường hợp sử dụng bộ sạc không dây hoặc thậm chí qua cáp Type-C. Tuổi thọ pin tương đối thấp hơn so với một số tai nghe không dây thực sự khác trong giá. Ở xung quanh 3 Thời gian phát lại trong một lần sạc, bạn sẽ phải đặt chúng trở lại trong trường hợp để sạc thường xuyên. Các trường hợp có thể sạc Buds Air xung quanh 4-5 lần trước khi bạn phải cắm nó là tốt.

Kiểm tra: Cách bật hiệu ứng tầm nhìn OSIE trên các thiết bị Realme

Chất lượng âm thanh tổng thể

Buds Air Sound và Micro

Nhờ trình điều khiển 12 mm trên những tai nghe không dây thực sự này, chất lượng âm thanh rất tuyệt, đặc biệt khi so sánh với các tai nghe không dây thực sự thân thiện với ngân sách khác ở mức giá. Những người dùng thích nghe nhạc có nhiều âm trầm sẽ thích những tai nghe không dây này. Điều này là do giải pháp ‘Dynamic Bass Boost, mà công ty đang sử dụng để cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể và sự phong phú của âm trầm trên Buds Air.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Buds Air có chế độ trễ cực thấp trong khi công ty gọi ‘Chế độ chơi trò chơi. Điều này làm giảm đáng kể độ trễ do đó các game thủ sẽ được hưởng lợi vì sẽ có ít hoặc không có độ trễ trong âm thanh. Mặc dù, điều này cũng sẽ có ích khi xem phim hoặc video để tránh các vấn đề đồng bộ hóa âm thanh và video.

Kiểm tra: Cách bật Chế độ tối trên Realme X2 Pro

Phần kết luận

Chỉ với Rs. 3, 999 hoặc dưới 60 đô la, Realme Buds Air có rất ít sự cạnh tranh khi nói đến các tính năng mà nó cung cấp. Trong khi một số có thể được đưa ra với sự trắng trợn Apple AirPods thiết kế rip-off, đây có thể là một phần thưởng cho người khác. Hơn nữa, Buds Air có ba tùy chọn màu sắc. Đen, Trắng và Vàng. Do đó, bạn có thể đi với tai nghe màu đen hoặc màu vàng để tránh nhận xét về bản sao của AirPods.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể dễ dàng giới thiệu Realme Buds Air cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây giá rẻ. Mặc dù, đây có thể không phải là tai nghe không dây tốt nhất để mang đến phòng tập thể dục vì Realme đã chỉ định bất kỳ xếp hạng chống nước nào. Do đó, chúng tôi đề nghị giữ cho Buds Air tránh xa chất lỏng bất cứ khi nào có thể. Vì vậy, để trả lời câu hỏi – Bạn có nên mua Realme Buds Air? Nó có một cái có từ chúng tôi.

Đọc tiếp: Cải thiện chất lượng âm thanh trên Galaxy Thiết bị có âm thanh thích ứng