Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn có nên nâng cấp lên Galaxy S20?

Bây giờ đã vài ngày sau Samsung Galaxy S20 series đã được phát hành. Nếu bạn có Galaxy S9 hoặc S10, bạn có thể muốn nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Bạn có nên thực sự làm điều đó? Thực tế là, nếu bạn hài lòng với chiếc điện thoại hiện tại của mình, don cảm thấy cần phải nâng cấp lên chiếc điện thoại mới; Nếu bạn thích sống trên bờ vực chảy máu, đừng ngần ngại thử các tính năng tuyệt vời Galaxy S20 cung cấp. Nhìn chung, đèn pha của mới nhất Galaxy Dòng S bao gồm màn hình mượt mà hơn, camera vượt trội, hiệu năng nhanh hơn và thời lượng pin dài hơn. Hãy để có một kiểm tra.

Khả năng 5G

Mỗi biến thể của Galaxy S20 series được trang bị 5G, chủ yếu được hưởng lợi từ Snapdragon 865 mới. Mặc dù 5G hiện đang nằm trong phạm vi bảo hiểm nhỏ, nhưng thời gian tiếp tục, 5G chắc chắn sẽ phát triển rất nhiều. Cần lưu ý rằng Galaxy S20 là dòng smartphone đầu tiên phù hợp với tất cả 5G của Mỹ. S20 nhỏ nhất sẽ không có sẵn cho sóng milimet và chỉ có hai mẫu hàng đầu sẽ được AT & T, Sprint và T-Mobile hỗ trợ. Vì vậy, nếu bạn định mua một cái cho 5G, hãy cố gắng thông minh trước khi đưa ra quyết định.

Tuổi thọ pin lớn

Pin của Samsung Galaxy S20 series có thể là lớn nhất trong số các dòng chính Galaxy những cái điện thoại. S20 nhỏ nhất có 4000mAh, giống như S10 + trước đó; Plus và Ultra có lần lượt 4500mAh và 5000mAh. Hơn thế nữa, vì băng tần 5G thấp sẽ tốn ít pin hơn 4G, do đó chúng tôi sẽ mong đợi thời lượng pin rất dài.

Màn hình 120Hz

Tốc độ làm mới cao smartphones đã được nhìn thấy thường xuyên hơn bao giờ hết. Nhưng cho đến nay, hầu hết các điện thoại vẫn có màn hình 60Hz truyền thống. Lần này, chúng tôi rất vui khi Samsung gia nhập nhóm với S20 – chúng tôi có thể điều hướng khá nhanh và mượt mà thông qua S20, nhờ màn hình 120Hz.

Hệ thống camera tuyệt vời

Với những người khổng lồ như Google, Applevà Huawei theo đuổi khả năng camera tốt hơn, Samsung đã nỗ lực rất nhiều cho hệ thống camera của mình Galaxy S20 series lần này. Camera selfie tự hào với cảm biến 40MP hoàn toàn mới, giúp bức ảnh trở nên sắc nét hơn trước. Hệ thống kính tiềm vọng, cung cấp khả năng zoom quang thực tế cũng như khả năng zoom kỹ thuật số được cải thiện, chào mời một cảm biến kính tiềm vọng 3x được tăng cường bằng zoom phần mềm 10 lần. S9 một dS10 có camera tốt, nhưng so với S20, chúng chỉ ở mức trung bình.

Đọc thêm:

Dùng thử miễn phí Samsung Galaxy Vỏ siêu S20 / S20 + / S20