Bạn có nên sử dụng Instagram Câu chuyện cho doanh nghiệp của bạn?

Instagram Câu chuyện ở đây và chúng đã rất lớn. Gần giống với những câu chuyện của Snapchat, Instagram Người dùng hiện có thể chia sẻ một loạt ảnh hoặc video với những người theo dõi họ sẽ biến mất sau 24 giờ. Sự thay đổi đã khiến nhiều thương hiệu, người có ảnh hưởng và người tạo nội dung bối rối: nếu bạn nên sử dụng Instagram Câu chuyện, Snapchat hay cả hai?

Giữa Instagram sự tham gia giảm 33% và triển khai mới Instagram Thuật toán thức ăn, cả nhà tiếp thị và người dùng bắt đầu tìm kiếm thứ lớn tiếp theo: Snapchat. Sợ nó Instagram sẽ đi theo cách của hệ thống trả tiền để chơi của Facebook, mọi người phải nỗ lực tăng lượng người xem Snapchat của họ. Các thương hiệu đã trèo lên để tìm hiểu xem họ sẽ sử dụng kênh mới này để làm gì, và đột nhiên, đằng sau hậu trường, nội dung và bộ lọc cún con trở nên cực kỳ quan trọng đối với chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Chúng tôi đều tin rằng bạn phải hoạt động trên Snapchat để có liên quan Instagram Chuyện xảy ra.

Một trong những thách thức lớn nhất khi sử dụng Snapchat cho doanh nghiệp là khám phá; Rất khó để tìm người theo dõi và bạn không thể duyệt ngẫu nhiên nội dung bạn có thể Instagram. Cách duy nhất để xem một câu chuyện Snapchat là cam kết thêm người dùng vào danh sách bạn bè của bạn và việc thêm họ không thực sự dễ dàng. Bạn cần biết tên người dùng của họ, vì một số lý do thường khác với phần còn lại của phương tiện truyền thông xã hội của họ và không có tính năng “tìm kiếm” trong Snapchat. Về cơ bản, bạn phải làm việc để thêm ai đó vào Snapchat.

Mới Instagram Câu chuyện là một bản sao gần như giống hệt với Snapchat

Thương hiệu, người có ảnh hưởng và người tạo nội dung đã dành nhiều năm để xây dựng riêng của họ Instagram sau đó, và mọi người đã có một thời gian khó khăn để chuyển những người theo dõi khó kiếm sang Snapchat. Đó là lý do tại sao bạn đã thấy rất nhiều người thêm tên Snapchat của họ vào tên của họ Instagram phim, Snapchat trêu chọc nội dung trên Instagramhoặc chỉ xuất bản con ma Snapchat của họ. (Ai có thể quên hai tuần đó khi bạn không thể mở phương tiện truyền thông xã hội mà không thấy mã QR màu vàng kinh tởm ở khắp mọi nơi?).

Phạm vi đáng kinh ngạc quá Instagram những câu chuyện

Ưu điểm lớn nhất của nó Instagram Câu chuyện về Snapchat là bạn không phải xây dựng một đối tượng mới. Chỉ cần nhấn nút, bạn có thể chia sẻ nội dung giống Snapchat với tất cả người theo dõi và xem xét Instagram có hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, bạn sẽ tự động có nhiều tầm với hơn Instagram Câu chuyện về Snapchat. Nếu bạn là một công ty, nếu bạn là một người nổi tiếng, nếu bạn là một tài khoản dựa trên sở thích, bạn có thể có một lượng lớn khán giả Instagram CEO Kevin Systrom. “Nó sẽ cảm thấy rất khác nhau.”

Và nó làm, khi phạm vi tiếp tục Instagram Câu chuyện khá khó tin. Chúng ta có hơn 8000 lượt xem vào lần đầu tiên Instagram câu chuyện với nỗ lực cơ bản bằng không, trong khi câu chuyện Snapchat hay nhất của chúng tôi chỉ có khoảng 500 lượt xem, và đó là công việc. Sau đó, chúng tôi rất vui: Snapchat của chúng tôi đã tăng khoảng 200 người theo dõi mỗi tuần (tổng cộng khoảng 1600) và chúng tôi có tỷ lệ xem 30% cho các câu chuyện của chúng tôi. Nhưng bây giờ? Nhìn vào những con số này, có vẻ như thật ngớ ngẩn khi tiếp tục dành quá nhiều thời gian và nguồn lực để phát triển Snapchat của chúng tôi khi chúng tôi có thể nhận được gấp 10 lần phạm vi và cam kết Instagram Những câu chuyện.

Đọc thêm: Cách sử dụng Instagram Câu chuyện cho các công ty

Instagram    những câu chuyện

Có nói rằng, Instagram Câu chuyện đã được đưa ra chỉ trong tuần này và chúng tôi không biết liệu nó có thành công hay không. Để mà Instagram Câu chuyện làm việc cho các doanh nghiệp, Instagram Câu chuyện phải làm việc cho người dùng cá nhân của họ. Mọi người phải thích đăng truyện Instagramvà yêu thích nó đến mức họ muốn xem xét câu chuyện của người khác, bao gồm cả câu chuyện thương hiệu.

Nhưng nó vẫn không phải là Snapchat

Đặt Snapchat bên trong Instagram không thay đổi thực tế rằng nó vẫn còn Instagramvà những người bạn theo dõi và tương tác Instagram có lẽ khác với những người bạn tương tác trên Snapchat.

Instagram đã trở thành điểm nhấn trong cuộc sống của chúng tôi, với những khoảnh khắc được quản lý hoàn hảo mà chúng tôi muốn ghi nhớ mãi mãi trên nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi. Snapchat đã tìm thấy thành công bằng cách hoàn toàn ngược lại – hãy nhớ nó đã bắt đầu như thế nào chỉ là một ứng dụng “sexting”? Ngay từ đầu, Snapchat đã tạo ra một môi trường đầy biến động, nơi người dùng không bị ám ảnh bởi những gì họ chia sẻ và Snapchat đã rất vui khi chia sẻ những khoảnh khắc “đời thực”. Hãy suy nghĩ về nội dung phổ biến trên Snapchat: bộ lọc selfie, thay đổi khuôn mặt và trang trí những khoảnh khắc hàng ngày bằng nhãn dán dễ thương. Hoàn toàn khác biệt với thế giới được chỉnh sửa và lọc quá mức Instagram, nơi chi tiêu thường là một pas giả và thanh thiếu niên bị xóa Instagram bài viết nếu họ không nhận được đủ lượt thích.

Ngoài ra … mẹ của bạn đang ở trên Instagram. 73% người dùng Snapchat là millennials, và giống như cách Instagram trở nên mát mẻ như một cách để tránh các bà mẹ Facebook, Snapchat là nơi để thanh thiếu niên và thanh niên chỉ là chính mình, không có sự kiểm soát của cha mẹ. Snapchat cũng là nơi mọi người ít quan tâm đến những gì họ xuất bản, không giống như thế giới công cộng Twitter, Instagram, cũng thế Facebook. Snapchat tính cách Jay Melilli đã xuất bản một câu chuyện nói rằngInstagram Vẫn còn quá công khai theo ý thích của tôi, anh ấy giải thích rằng anh ấy cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình trên Snapchat Instagramvà anh không cô đơn.

Snapchat Sephora

Ví dụ về Snapchats của Sephora

Tôi cảm thấy khó tưởng tượng thanh thiếu niên và millennials tích cực chia sẻ nội dung Instagram như họ đã làm trên Snapchat, vì các bà mẹ không thể thu thập dữ liệu của bạn trên Snapchat mà không thêm bạn trước. Instagram Câu chuyện cực kỳ công khai; bạn không cần phải theo dõi bất cứ ai để xem câu chuyện của họ, bạn chỉ cần nhấn hình đại diện vào người khác Instagram hồ sơ để xem những gì họ có lên đến. Hơn 100 triệu người sử dụng Snapchat mỗi tuần (nhiều hơn Twitter), sau đó Instagram Những câu chuyện có thể sẽ lấy đi một chút của Snapchat, nó sẽ không đi đến đâu cả.

Nhưng điều đó không có nghĩa là nó Instagram Câu chuyện không làm việc cho doanh nghiệp của bạn, quá người lớn nên Yêu và quý các. Bất cứ ai đã nghe nói về Snapchat nhưng chưa dùng thử hoặc đã dùng thử nhưng không thể hiểu cách thức hoạt động của nó, sẽ rất vui khi bắt đầu “chụp nhanh” Instagram. Nếu thị trường mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn là một người không ở độ tuổi thiếu niên và hai mươi, Instagram Câu chuyện có thể rất lớn cho bạn. Đó là một cách dễ dàng để bạn tham gia nhiều hơn với khán giả của mình, giới thiệu sản phẩm mới, trả lời câu hỏi và quảng bá doanh nghiệp của bạn với ít nỗ lực. Bạn không phải đầu tư vào nhiệm vụ chính xác là cố gắng quay đầu lại Instagram những người theo dõi bạn bè trên Snapchat và bạn không phải tạo nội dung liên tục cho Snapchat chỉ để có nội dung Snapchat. Thay vào đó, bạn có thể dành thời gian đầu tư để phát triển tổng thể của mình Instagram khán giả và chỉ đi chơi với họ Instagram khi bạn cảm thấy nó Hãy đối mặt với nó: sử dụng Snapchat cho doanh nghiệp là HARDT.

Điều đó đang được nói, nếu bạn là một công ty đã thành công trên Snapchat, hoặc ít nhất là bắt đầu, đừng từ bỏ ngay bây giờ. Có một cộng đồng cam kết có giá trị hơn so với lượt xem video và của bạn Instagram những người theo dõi đã không chọn theo dõi câu chuyện của bạn như những người theo dõi Snapchat của bạn đã làm. Sự thật là những người theo dõi bạn Instagram có thể không quan tâm đến nội dung giống Snapchat của bạn. Họ đã đăng ký để theo dõi bạn về hình ảnh, thương hiệu hoặc phong cách của bạn; không cá tính của bạn trên máy ảnh.

Đó là về cộng đồng của bạn

Khi nào Instagram Câu chuyện xuất hiện, nhiếp ảnh gia và người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội Jeff Mindell (người giỏi về Snapchat) đã đăng một loạt video trên cả hai Instagram và câu chuyện Snapchat về chủ đề này. Giống như nhiều người sáng tạo nội dung, anh bối rối về việc nên đầu tư thời gian và công sức vào đâu. Cuối cùng, anh quyết định rằng Snapchat sẽ không đi đâu cả, mặc dù anh có nhiều ý kiến ​​hơn với anh Instagram những câu chuyện.

Ảnh chụp màn hình 2016-07-21 tại. 11:40:04

Đối với tôi, nó không thực sự về những con số. Đó là 100% về xã hội, Keith Jeff giải thích. “Nếu tôi thực sự nghĩ về điều đó, tôi đã không đưa ra quyết định có ý thức theo dõi 300 người trên phiên bản của họ Instagram. Cảm giác như một quyết định bất ngờ đã được đưa ra cho tôi, anh nói. Tôi không nói rằng tôi sẽ không sử dụng cái mới Instagram Những câu chuyện, tôi sẽ nói dối nếu tôi nói nó không hay, nhưng đó không phải là nơi khán giả tận tâm nhất của tôi. “

Vì vậy, tất cả những điều này có ý nghĩa gì với bạn? Mỗi doanh nghiệp là khác nhau, và nó thực sự phù hợp với những gì tốt nhất cho bạn và cộng đồng của bạn. Nếu bạn làm tốt trên Snapchat, hãy tiếp tục với nó. Nếu đối tượng của bạn đã lớn tuổi và bạn chưa từng thử Snapchat hoặc chỉ không thấy thành công với nó, thì có lẽ đã đến lúc phải tăng gấp đôi và nghiêm túc với bạn Instagram chiến lược.

Nếu có một điều chúng ta có thể học từ Vine, thì đó là Instagram không phải là một mối đe dọa miễn phí. Instagram Video bây giờ là một loại ứng dụng khác, nhưng nó được giới thiệu như một cách để cạnh tranh với sự phổ biến của Vine để chia sẻ video. Instagram Những câu chuyện đã mang lại sức sống mới cho Instagramvà cũng như tôi yêu Snapchat, tôi nghĩ điều quan trọng là phải đánh giá lý do tại sao bạn muốn tham gia Snapchat trước khi tham gia nền tảng. Nếu đó chỉ là vì bạn sợ bỏ lỡ điều lớn lao tiếp theo, có lẽ đã đến lúc phải suy nghĩ lại.

Lịch trình Instagram bài viết miễn phí với Later: