Bạn có thể Apple Pay chặn trên một thiết bị bị đánh cắp

ING Apple Pay trả tiền

Bạn phát hiện ra rằng bạn Applethiết bị bị đánh cắp, bạn có thể làm điều đó trong một vài bước Apple Pay khối. Điều này ngăn chủ sở hữu bất hợp pháp thực hiện thanh toán. Chúng tôi giải thích bạn thế nào Apple Pay khối từ xa.

Bạn đã bị mất iPhone của bạn hoặc nó đã bị đánh cắp? May mắn thay, bạn có thể làm rất nhiều điều về bạn với hành vi trộm cắp iPhone Apple Pay để chặn. Mặc dù đối với các khoản thanh toán bạn luôn cần Face ID, Touch ID hoặc mã truy cập, một ý tưởng hay là thẻ của bạn bị chặn với iPhone bị đánh cắp. Có một số cách bạn Apple Pay có thể chặn, thậm chí từ xa.

Apple Pay chặn qua iCloud

Cách dễ nhất với bạn Apple Paythẻ có thể bị chặn thông qua trang web iCloud. Ưu điểm của việc này là bạn có thể thực hiện việc này từ bất kỳ máy tính nào, vì vậy bạn không nhất thiết phải có một Applethiết bị trong tầm tay. Điều này hoạt động như sau:

  1. Đi đến https://www.icloud.com. Đăng nhập vào đó với bạn Apple ID và mật khẩu.
  2. Nếu bạn đã thiết lập xác thực hai yếu tố, một màn hình sẽ xuất hiện để cấp quyền truy cập và nhập mã xác minh. Bạn có thể bỏ qua phần này ở phía dưới Apple Paynút. Điều này rất hữu ích nếu bạn không có thiết bị đáng tin cậy gần đó để nhận mã.

Apple Pay  chặn thông qua iCloud.com. "width =" 1100 "height =" 600 "class =" kẻ lười biếng ẩn kẻ giấu kích thước đầy đủ kích thước wp-image-1212657

  1. Nếu bạn chưa thiết lập xác thực hai yếu tố, bấm vào bây giờ Cài đặt.
  2. Bây giờ bạn nhìn thấy một cái nhìn tổng quan về tất cả các thiết bị của bạn. Với mỗi thiết bị bạn nhìn thấy hoặc ở đây Apple Pay được bật. Nhấp vào thiết bị mà bạn muốn chặn thẻ.
  3. Nhấn Xóa thẻ hoặc Xóa tất cả nếu bạn đã thêm nhiều thẻ.

Apple Payxóa thẻ khi bị mất. "width =" 1324 "height =" 920 "class =" lười biếng ẩn ẩn căn chỉnh kích thước đầy đủ wp-image-1212665

Apple Pay chặn người khác Applethiết bị

Ngoài iPhone, bạn cũng có một chiếc iPad hoặc Mac cùng loại Apple ID đã đăng nhập, sau đó bạn cũng có thể xóa thẻ của mình trên thiết bị khác này và chặn dịch vụ thanh toán. Điều này hoạt động như sau:

  1. Trên thiết bị khác của bạn, đi đến Cài đặt> tên của bạn. Nếu bạn sử dụng máy Mac, hãy đến Tùy chọn hệ thống> iCloud> Thông tin tài khoản> Thiết bị.
  2. Bạn có thể xem danh sách các thiết bị trên iPhone, iPad và Mac. Nhấn hoặc nhấp vào thiết bị bạn đang bật Apple Pay muốn chặn và chọn Xóa thẻ hoặc Xóa tất cả các thẻ.

Chặn qua chế độ bị mấtCách cuối cùng Apple Pay chặn từ xa bằng cách kích hoạt chế độ bị mất của Tìm iPhone của tôi. Ngay khi chế độ này được bật, tất cả các thẻ của bạn sẽ bị xóa. Bạn làm điều này như sau:

  1. Truy cập ứng dụng Tìm của tôi hoặc đăng nhập vào iCloud.com và đi tới Tìm iPhone.
  2. Chọn thiết bị mà bạn mất. Chọn Kích hoạt tại Từ bỏ như đã mất hoặc chọn Chế độ bị mất thông qua trang web iCloud.

Thiết bị của bạn hiện bị khóa từ xa với mã truy cập mới và bạn có thể hiển thị thông báo trên màn hình truy cập. Thẻ của bạn hiện bị chặn từ xa.

Để biết thêm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về Apple Pay, bạn đọc của chúng tôi Apple Pay Câu hỏi thường gặp.

Cũng đọc những lời khuyên khác của chúng tôi về Apple Pay:

Báo cáo sửa mục, lỗi chính tả hoặc bổ sung?

Apple Pay

Apple Pay là Appledịch vụ thanh toán riêng của mình, đã có sẵn ở Hà Lan và Bỉ kể từ tháng 6 năm 2019 và tháng 11 năm 2018. Với Apple Pay bạn có thể trả bằng iPhone không Apple Watch, iPad và Mac trong cả cửa hàng và ứng dụng và cửa hàng web. Ở Hà Lan Apple Pay có sẵn tại các ngân hàng lớn nhất. Đọc ở đây mọi thứ bạn muốn biết về Apple Pay!

Apple Pay"class =" avatar lười biếng ẩn