Bạn có thể cài đặt Samsung Galaxy Buds Plus Apple Thiết bị?

Samsung Galaxy Buds Plus cuối cùng vào thứ ba Galaxy S20 Series và Galaxy Z trở lại. Mặc dù tương tự như bản gốc, nội thất rất khác biệt, như thời lượng pin dài hơn và ổ đĩa song công được cải thiện. Một thay đổi khác cần lưu ý là cặp đa thiết bị hoặc đa điểm Bluetooth. Đây là một tính năng tuyệt vời cho nhiều người vì nó có nghĩa là bạn có thể ghép nối và chuyển đổi giữa nhiều thiết bị Bluetooth.

Trong thực tế, một rò rỉ sớm đã chứng minh điều này. Tuần trước, cho ứng dụng iOS Galaxy Buds Plus xuất hiện trong cửa hàng AppleApp. Trang ứng dụng iOS, iPhone của ứng dụng mới 7 hoặc các phiên bản mới hơn và chạy trên iOS 10 trở lên. Vì thế, Galaxy Buds Plus thân thiện hơn Apple So với người tiền nhiệm của nó, chỉ hỗ trợ một thiết bị tại một thời điểm. Mặt khác, ứng dụng mới này đang đối mặt với một số lời chỉ trích như thể Buds không giống như Buds Plus.

Bạn có thể cài đặt Samsung Galaxy Buds Plus Apple Thiết bị? 1

Vậy chính xác công nghệ đa điểm Bluetooth là gì? Bạn có thực sự cần nó?

Bluetooth đa điểm, Bluetooth 4.0được giới thiệu vào năm 2010 với sự ra mắt của. Cho phép tai nghe kết nối ít nhất hai thiết bị nguồn cùng một lúc. Cụ thể hơn, nó cho phép bạn truyền phát nhạc và nhận thông báo từ máy tính xách tay của bạn trong khi xem điện thoại của bạn. Mọi người sẽ được hưởng lợi từ công nghệ này, nhưng nó sẽ làm cho cổ áo trắng trở nên thiết thực hơn, bởi vì công nghệ đa điểm cho phép bạn kết nối một tai nghe tương thích với cả thiết bị cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

Bạn có thể cài đặt Samsung Galaxy Buds Plus Apple Thiết bị? 2

Công nghệ đa điểm Bluetooth không phải là một xu hướng cho ngành công nghiệp tai nghe cho đến nay. Lấy nó Apple ví dụ. Hai tai nghe, Airpods và Airpods Pro chỉ hỗ trợ một thiết bị tại một thời điểm, thay vì kết nối các thiết bị từ các thương hiệu khác nhau. Quay trở lại sản xuất, các nhà sản xuất có tỷ lệ lợi ích chi phí để xem xét. Đối với công chúng, công nghệ này chỉ là một tiện lợi, không phải là một điều cần thiết. Cần có tai nghe hỗ trợ đa điểm khi bạn cần thực hiện nhiều công việc từ nhiều thiết bị, chẳng hạn như chỉ trả lời cuộc gọi, thông báo cho email và giọng nói ping, v.v.

Thông thường, nó có tai nghe Bluetooth đa điểm (tất nhiên, một số thương hiệu lớn như Bose SoundLink In-Ear Wireless và Jabra Elite 85h). Tuy nhiên, Samsung nhận thức được mức tăng 149 đô la, chỉ cao hơn 20 đô la so với người tiền nhiệm của Bud. Chúng ta hãy chờ xem thương hiệu này sẽ thể hiện sự vượt trội như thế nào trong tương lai.

Gợi ý:

>> Samsung Galaxy Nô lệ +

Bạn có thể cài đặt Samsung Galaxy Buds Plus Apple Thiết bị? 3