Bạn có thể cắt hộp với bạn bè trong Chế độ nhiều người chơi ‘Beat Sabre’ sắp tới

Logo 'Beat Sabre' hứa hẹn nhiều người chơi sẽ sớm ra mắt.

Nếu bạn có tai nghe VR, thì Đánh bại Sabre là một trò chơi phải sở hữu bạn nên mua. Đó là trò chơi âm nhạc theo phong cách nhịp điệu cổ điển của bạn, ngoại trừ lần này bạn cắt các hộp bằng kiếm laze (khác biệt về mặt pháp lý với đèn chiếu sáng). Nó rất vui. Và bắt đầu từ ngày 13 tháng 10, bạn có thể chơi với một người bạn.

Nhờ đoạn video giới thiệu ngắn gọn, chúng tôi không biết quá nhiều về Đánh bại Saber’s chế độ nhiều người chơi, nhưng có một số chi tiết đã biết. Bạn có thể chơi với tối đa bốn người khác (tổng cộng là năm người) và bạn sẽ có thể tạo hình đại diện đơn giản.

Đương nhiên, mọi người chơi sẽ cần tai nghe VR, nhưng bạn có thể chơi với bạn bè mà bạn biết hoặc những người lạ trên thế giới. Theo Đánh bại Sabre Twitter tài khoản, bản cập nhật nhiều người chơi đến với tất cả các nền tảng hiện có của nó, mặc dù PS4 có thể đến muộn một chút.

Chúng tôi không biết liệu bạn có đang trò chuyện hoặc nghe thấy đối thủ của mình hay không, hay liệu chơi chéo có phải là một lựa chọn hay không. Bạn có thể gặp khó khăn khi chơi với những người trên nền tảng bạn chọn.

Bản cập nhật nhiều người chơi phát hành vào ngày 13 tháng 10, vì vậy hãy chú ý theo dõi các bản cập nhật.

Nguồn: Oculus