Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Bạn có thể cho biết nếu ai đó đã xóa DM của bạn trong Instagram?

Nhắn tin trực tiếp (DM) là một tính năng thú vị của nhiều mạng xã hội, bao gồm Instagram, cho phép bạn liên lạc trực tiếp và riêng tư với người mà bạn biết (hoặc thậm chí với những người bạn không biết, tùy thuộc vào nền tảng). Instagram gọi chức năng nhắn tin trực tiếp của nó “Instagram Thẳng thắn.”

Hầu hết các ứng dụng xã hội có một số dạng DM và hầu hết người dùng mạng xã hội coi DM là một tính năng thiết yếu, nhưng không phải tất cả các chức năng DM đều hoạt động theo cùng một cách. Bạn biết bao nhiêu về cách tính năng này hoạt động trên các mạng xã hội yêu thích của bạn như Instagram?

Bạn có thể cho biết nếu ai đó đã xóa DM của bạn trong Instagram? Bạn có thể chuyển tiếp (tức là lấy một tin nhắn mà bạn hối tiếc) a Instagram DM? Bạn có thể xóa một Instagram DM mà không có người nhận biết họ đã xóa tin nhắn trước khi họ có cơ hội đọc nó?

Mục lục

Đây là những câu hỏi rất phổ biến trong số Instagram người dùng. Instagram Nó có thể là tất cả về ngoại hình, nhưng nhắn tin trực tiếp cũng đóng một vai trò quan trọng trong Instagram kinh nghiệm Một hình ảnh có thể đáng giá cả ngàn từ, nhưng bạn vẫn cần những từ đó để giao tiếp hiệu quả với người khác trong Instagram.

Vì vậy, giống như các phương tiện truyền thông xã hội khác, giao tiếp và nhiều quy tắc không chính thức bao quanh nó phải được học để tồn tại. Instagram. Mặc dù đó là một chủ đề quá dài cho một bài viết, tôi có thể chỉ cho bạn cách sử dụng Instagram Thẳng thắn.

Hãy xem liệu bạn có thể biết được ai đó đã xóa DM của bạn không Instagram cũng như một số khía cạnh khác của Chức năng nhắn tin trực tiếp trên Instagram.

Làm thế nào để truy cập Instagram Thẳng thắn

Instagram Trực tiếp là phần DM của Instagram mạng xã hội. Nó cho phép bạn liên lạc trực tiếp với một hoặc nhiều người thông qua mạng mà không phải đăng bất cứ điều gì trong nguồn cấp dữ liệu công cộng của bạn. Bạn có thể gửi video, hình ảnh, trò chuyện, tệp, vị trí, hashtag và mọi thứ đều tốt.

Truy cập vào Instagram Trực tiếp làm theo các bước sau:

  1. Mở một phông chữ và chọn biểu tượng mặt phẳng giấy nằm ở phía trên bên phải màn hình.
  2. Nhấn vào biểu tượng “+” ở góc trên bên phải và thêm người bạn muốn gửi tin nhắn đến.
  3. Viết tin nhắn của bạn trên màn hình tiếp theo, sau đó nhấn Gửi.

Bạn có thể thêm phương tiện truyền thông bằng biểu tượng phương tiện. Bạn cũng có thể gửi phương tiện biến mất bằng biểu tượng màu của máy ảnh.

Bạn có thể cho biết nếu ai đó đã xóa DM của bạn trong Instagram?

Mặc dù giao tiếp là một con đường hai chiều, nhưng thông báo thì không. Bạn có thể thực hiện rất nhiều công việc bằng cách gửi, gửi và xem, nhưng bạn không thể nói bất cứ điều gì khác. Phải có một số bí mật ngay cả trên phương tiện truyền thông xã hội!

Bạn thực sự không thể biết nếu ai đó đã xóa DM của bạn trong Instagram. Bạn chỉ có thể biết nếu nó được gửi hoặc nhìn thấy dựa trên thông báo bạn nhận được. Instagram nó không cho bạn biết điều gì đang xảy ra ngoài việc thông báo cho bạn rằng tin nhắn đã được gửi và người nhận đã nhìn thấy nó.

Bạn có thể gửi một Instagram Tin nhắn trực tiếp?

Bạn đã bao giờ gửi cho ai đó một tin nhắn xin lỗi? Đừng lo lắng, bạn không đơn độc.

Tất cả chúng ta đều có và rõ ràng nó được gọi là La Fear ™. Khi bạn gửi tin nhắn đến nhầm người hoặc gửi nhầm người, một tin nhắn rất sai. Nó thường xảy ra khi bạn say rượu, rất mệt mỏi hoặc buồn bã, và có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho cuộc sống xã hội của bạn. Đôi khi bạn muốn đảo ngược những gì bạn đã làm.

May mắn thay, cùng với các phương tiện truyền thông xã hội khác, có một cách để gửi tin nhắn trên Instagram. Để chuyển tiếp tin nhắn bạn đã gửi bằng Instagram Thẳng thắn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Chọn Instagram Tin nhắn trực tiếp bạn muốn gửi.
  2. Giữ thông báo đó cho đến khi cửa sổ bật lên xuất hiện.
  3. Chơi Unsend.

Nếu người nhận chưa thấy Instagram Tin nhắn trực tiếp, họ sẽ không thể nhìn thấy nó. Thật không may, nếu người nhận đã nhìn thấy bạn Instagram Tin nhắn trực tiếp, tất nhiên là quá muộn. Tin nhắn vẫn sẽ bị xóa, nhưng thiệt hại đã được thực hiện.

Cách gửi ảnh hoặc video biến mất bằng cách sử dụng Instagram Thẳng thắn

Tin nhắn biến mất là một ý tưởng tuyệt vời lần đầu tiên trở nên phổ biến trên Snapchat. Giống như tất cả các ý tưởng hay, nó đã được sao chép và sử dụng ở những nơi khác trên Internet. Đây là một tính năng hữu ích cho phép bạn gửi hình ảnh hoặc video sẽ biến mất sau khi xem. Tin nhắn sẽ biến mất khỏi hộp thư đi của bạn sau khi gửi và hộp thư đến của người nhận sau khi xem. Thật không may, nó dường như không ngăn người nhận đó chụp ảnh màn hình của phương tiện truyền thông.

Để gửi ảnh hoặc video biến mất bằng cách sử dụng Instagram Thẳng thắn:

  1. Chọn Tin nhắn mới như bình thường.
  2. Chọn biểu tượng hình ảnh màu xanh để chụp hoặc thêm video hoặc hình ảnh.
  3. Chọn Thêm hiệu ứng và sau đó chọn A view.
  4. Chọn người nhận như bình thường.
  5. Presiona Gửi.

Khi bạn ở trong “Hiệu ứng”, bạn sẽ thấy “Một chế độ xem”, “Cho phép phát lại” hoặc “Tiếp tục trò chuyện”. “Một chế độ xem” cho phép một chế độ xem hình ảnh hoặc video. “Cho phép phát lại” cho phép phát lại một video và “Giữ trong trò chuyện” cho phép hình ảnh xem trước vẫn ở trong chuỗi trò chuyện. Hình ảnh hoặc video sẽ tiếp tục biến mất sau khi các tiêu chí liên quan được đáp ứng.

Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến người mà bạn không theo dõi không? Instagram?

Hầu hết thời gian các tin nhắn là giữa những người theo dõi và điều đó là tốt. Hầu hết mọi người không cảm thấy cần phải gửi tin nhắn riêng tư cho người lạ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, có thể đôi khi bạn thấy ai đó trong nguồn cấp dữ liệu hoặc ở nơi khác và muốn liên lạc trực tiếp với họ vì lý do này hay lý do khác. May mắn thay, với Instagram Trực tiếp, bạn có thể thực hiện các thao tác sau liên quan đến những người nhắn tin trực tiếp không theo dõi Instagram:

  1. Chọn người nhận nguồn cấp dữ liệu hoặc bất cứ nơi nào và chọn gửi tin nhắn.
  2. Viết tin nhắn của bạn và gửi nó bình thường.
  3. Người nhận sẽ xem tin nhắn dưới dạng yêu cầu thay vì DM và có thể chọn trả lời hoặc không.

Nếu họ trả lời, bạn có thể theo dõi họ và sử dụng Instagram Trực tiếp như bình thường hoặc tiếp tục gửi tin nhắn mà không theo dõi nó. Bạn không thể gửi tin nhắn biến mất nhưng nó là bình thường Instagram Tin nhắn trực tiếp hoạt động tốt.

Suy nghĩ cuối cùng

Instagram Direct là một tính năng tin nhắn trực tiếp tuyệt vời bao gồm nhiều tính năng độc đáo và hữu ích. Mặc dù bạn không thể biết ai đó đã xóa tin nhắn trực tiếp của mình, nhưng có một số tính năng khác, chẳng hạn như biến mất tin nhắn, điều đó làm Instagram Vui vẻ trực tiếp để sử dụng.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích đọc Cách tìm các yêu cầu theo dõi của bạn tại Instagram.